Tin tiện ích

PSG sẵn sàng bán Neymar

từ 14:17 ngày 09-07-2019

Chuyện đi hay ở của Neymar trở nên nóng hơn bao giờ hết kể từ khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè mở cửa. Đã có rất nhiều thông tin nói rằng tiền đạo người Brazil rất muốn rời khỏi PSG ngay trong mùa Hè này để trở lại khoác áo Barcelona.

Cách đây 1 tuần, chủ tịch của Barcelona – Josep Bartomeu cũng đã thừa nhận rằng muốn đưa Neymar trở lại với Nou Camp tuy nhiên vẫn phải chờ đợi tín hiệu từ PSG bởi đội bóng nước Pháp không muốn Neymar rời đi.

Tuy nhiên, ngay sau khi lên đảm nhận vị trí Giám đốc kỹ thuật của PSG, ông Leonardo đã có những chia sẻ về chuyện đi hay ở của Neymar trong mùa Hè này.


"Neymar có thể rời PSG nếu chúng tôi nhận được lời đề nghị phù hợp với mọi bên. Rất rõ ràng là Neymar muốn ra đi nhưng trong bóng đá, bạn nói một đằng vào hôm nay rồi một đằng khác vào ngày mai.

Nghe khá điên rồ nhưng chuyện là vậy. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với đại diện của Neymar, tất cả đều hiểu vấn đề. Neymar vẫn còn 3 năm trong hợp đồng với PSG và cho đến khi nhận được lời đề nghị nào đó, chúng tôi mới có thể thảo luận thêm. PSG muốn dựa vào những cầu thủ thực sự thích ở lại và xây dựng một điều lớn lao ở đây. Chúng tôi không cần những người ở lại như để gia ơn", Ông Leonardo bày tỏ.

Xem thêm »
| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X