Quả bóng đồng Nguyễn Quang Hải & niềm vui phương xa

Tuấn Thành
  09:59 ngày 03-01-2018

Tối qua, Nguyễn Quang Hải - chủ nhân của Quả bóng đồng và Đoàn Văn Hậu - người đoạt danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc đã không thể có mặt tại Gala QBV, vì đang cùng U23 Việt Nam có mặt tại Trung Quốc chuẩn bị dự VCK U23 châu Á 2018.

Quả bóng đồng Nguyễn Quang Hải & niềm vui phương xa
Trước ngày lên đường, khi được tôi thông báo khả năng sẽ giành giải thưởng “Cầu thủ trẻ xuất sắc năm 2017”, Văn Hậu vẫn không tin đó là sự thật. Cầu thủ trẻ này nói: “Con vẫn chưa nghe BTC thông báo gì về việc sẽ nhận giải thưởng. Có lẽ con không giành được danh hiệu này đâu, bởi có những đồng nghiệp khác hay và xứng đáng hơn”.

Trong khi đó, đàn anh của Văn Hậu là Quang Hải chia sẻ: “Là cầu thủ, ai cũng mong những nỗ lực suốt một mùa giải được ghi nhận. Việc lọt vào Top 5 cầu thủ dẫn đầu thực tế đã là niềm vui quá lớn với tôi”.


Đoàn Văn Hậu

Nói là thế, nhưng đêm qua tại Thượng Hải (Trung Quốc), Quang Hải, Văn Hậu và cả những đồng đội ở U23 Việt Nam đã rất hồi hộp mong chờ tên của họ được xướng lên tại đêm Gala. Để rồi cả hai đã bật lên sung sướng với những danh hiệu lần đầu tiên giành được trong đời. 

Văn Hậu nói như reo trong điện thoại với tôi: “Ôi, con vui và hạnh phúc quá. Thật bất ngờ khi con được trao danh hiệu này. Đây sẽ là động lực để con nỗ lực hơn ở chặng đường phía trước”. Nói xong, Văn Hậu chuyển máy cho Quang Hải. Từ phương xa, tiền vệ trẻ của Hà Nội FC đã thổ lộ rất ngắn gọn: “Tôi rất hạnh phúc. Xin cám ơn mọi người. Thật sự giờ không biết nói gì với niềm vui quá lớn này”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Quả bóng đồng Nguyễn Quang Hải & niềm vui phương xa
    X