Quang Hải bị truyền thông Đông Nam Á 'dìm hàng'

Thiên Minh
  15:09 ngày 09-04-2018

Thi đấu ấn tượng ở VCK U23 châu Á 2018 nhưng tiền vệ Nguyễn Quang Hải chỉ được truyền thông Đông Nam Á lựa chọn vào đội hình dự bị Các ngôi sao Đông Nam Á.

Quang Hải bị truyền thông Đông Nam Á "dìm hàng"
Mới đây, truyền thông Đông Nam Á đã chọn 22 cầu thủ vào hai đội hình (A và B) Các ngôi sao Đông Nam Á 2018. Theo đó Việt Nam đóng góp 3 đại diện vào danh sách 22 cái tên kể trên bao gồm hậu vệ Vũ Văn Thanh, tiền vệ Lương Xuân Trường và Nguyễn Quang Hải. 

2 trong số 3 gương mặt của Việt Nam có tên trong đội hình A. Cụ thể, Văn Thanh và Xuân Trường góp mặt trong sơ đồ 4-3-3 thiên về tấn công mà giới truyền thông Đông Nam Á lựa chọn, cùng với thủ môn Neil Etheridge (Philippines), các hậu vệ Pansa Hemviboon (Thái Lan), Hansamu Yama (Indonesia), Theerathon Bunmathan (Thái Lan), các tiền vệ Evan Dimas (Indonesia), Chanathip Songkrasin (Thái Lan), các tiền đạo Aung Thu (Myanmar), Teerasil Dangda (Thái Lan) và Febri Haryadi (Indonesia). 

Quang Hải (trái) và Xuân Trường được chọn vào hai đội hình khác nhau của Các ngôi sao Đông Nam Á 

Trong khi đó Quang Hải - người vào top 500 cầu thủ quan trọng nhất thế giới 2018 do World Soccer bình chọn nằm ở đội hình B trong sơ đồ 4-5-1. Anh cùng chiến tuyến với thủ môn Kawin Thamsatchanan (Thái Lan), 4 hậu vệ Rezaldi Hehanusa (Indonesia), Baihakki Khaizan (Singapore), Amani Aguinaldo (Philippines), Tristan Do (Thái Lan), các tiền vệ Safiq Rahim (Malaysia), Chan Vathanaka (Campuchia), Akhyar Rashid (Malaysia), Egy Maulana Vikri (Indonesia) và trung phong Javier Patiño (Philippines). 

Thực tế đã có một cuộc tranh luận nổ ra khi 2 đội hình được thành lập và so sánh với nhau về sức mạnh, bởi cả hai đội hình đều sở hữu những cầu thủ Đông Nam Á ưu tú nhất ở thời điểm hiện tại. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-5Anh
Luxembourg1-1Ukraine
Kosovo1-1Bulgaria
Pháp4-0Iceland
Andorra0-2Albania
Thổ Nhĩ Kỳ4-0Moldova
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
X
Quang Hải bị truyền thông Đông Nam Á 'dìm hàng'
    X