Quang Hải, Tiến Dũng khiến khán giả đứng ngồi không yên

Hồng Quảng
  20:04 ngày 23-03-2018

Trong buổi lễ ra mắt đại sứ thương hiệu của Kido tại TP.HCM, 2 tuyển thủ U23 Quốc gia đã khiến cho hàng ngàn người hâm mộ phát cuồng.

Quang Hải, Tiến Dũng khiến khán giả đứng ngồi không yên
Thành công của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 đã mang đến cho các tuyển thủ giá trị thương mại lớn. Tối ngày 23/3 tại TP.HCM, 2 tuyển thủ gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã ký hợp đồng trở thành đại sứ thương hiệu của Kido.

Dường như ý thức được giá trị thương hiệu ngày càng đi lên của mình, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho biết, sẽ nỗ lực cống hiến nhiều hơn nữa trong thời gian tới cả trong màu áo CLB lẫn các ĐTQG để khẳng định bản thân.

Cũng chính màn trình diễn hơn cả tuyệt vời của các tuyển thủ U23 QG nói chung và 2 cầu thủ trên nói riêng đã giúp cho họ được hàng triệu khán giả biết đến và yêu mến nhiều hơn. Vì thế mà khi 2 tuyển thủ có mặt tại buổi lễ ký kết trên tại Vạn Hạnh Mall, hàng ngàn khán giả đã vây kín và hò reo gọi tên Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Quang Hải. Thậm chí, khán giả ở miền Tây cũng đã kéo lên TP.HCM để được dịp giao lưu với 2 "hot boy" này.

Tại buổi ký kết, thủ môn Bùi Tiến Dũng ngỏ ý muốn bán đôi găng tay đã sử dụng tại VCK U23 châu Á 2018 để giúp đỡ cho cơ thủ từng giành HCV SEA Games Billiards & Snooker 2009 Đỗ Hoàng Quân đang bị bệnh hiểm nghèo. Một lãnh đạo của tập đoàn Kido đã mua lại với giá 100 triệu đồng.Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Quang Hải, Tiến Dũng khiến khán giả đứng ngồi không yên
    X