Quảng Nam 0-1 Hà Nội FC: Quang Hải lại lập công

Đam San
  20:20 ngày 09-06-2018

Quang Hải ghi bàn thắng duy nhất giúp Hà Nội FC đánh bại Quảng Nam ngay tại Tam Kỳ ở vòng 12, V.League 2018 diễn ra chiều 9/6.

Quảng Nam 0-1 Hà Nội FC: Quang Hải lại lập công
BÀN THẮNG 
+Hà Nội FC:Quang Hải (70’)
 
Claudecir dính chấn thương, cùng với đó Hà Minh Tuấn phải nghỉ thi đấu dài hạn, Quang Nam đã mất đi sự nguy hiểm trên hàng công khi bởi tiền đạo còn lại là Nguyễn Trung Đại Dương đang thừa cân và trở nên chậm chạp. Dù phải làm khách tại Tam Kỳ nhưng Hà Nội lại giành quyền kiểm soát trận đấu vượt trội và tạo ra được những cơ hội ăn bàn rõ rệt. Điển hình như cú đá phạt trúng cột dọc của Đoàn Văn Hậu hay cú đá cận thành của Văn Thành
 
Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, ở phút 75 hậu vệ Quảng Nam đã thiếu quyết liệt trong tình huống ở sát đường biên. Văn Kiên đã đoạt được bóng rồi trả ngược trở lại để Quang Hải ghi bàn duy nhất của trận đấu. Đây cũng là bàn thắng thứ 4 của tiền vệ của U23 Việt Nam ở mùa giải năm nay. Với kết quả này, Hà Nội FC đã có 32 điểm đã bỏ xa đội đứng thứ 2 là Than.QN đến 8 điểm. Còn Quảng Nam đang tạm đứng thứ 7, một vị trí có phần thất vọng khi họ đang là nhà ĐKVĐ giải đấu.
 
 ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
+Quảng Nam: Văn Cường; Văn Học, Thiago, Thanh Trung, Đình Thắng(Văn Thạnh 80’), Văn Phong, Quang Huy, Thanh Hưng(Hữu Phước 80’), Văn Hà, Huy Hùng(Tấn Sinh 85’), Đại Dương.

+ Hà Nội FC:Văn Công, Đoàn Văn Hậu, Moses, Văn Thành(Đức Huy 75’), Thành Lương(Thành Chung 70’), Văn Kiên, Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Đại(Thái Quý 84’), Hùng Dũng, Duy Khánh.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-5Anh
Luxembourg1-1Ukraine
Kosovo1-1Bulgaria
Pháp4-0Iceland
Andorra0-2Albania
Thổ Nhĩ Kỳ4-0Moldova
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
X
Quảng Nam 0-1 Hà Nội FC: Quang Hải lại lập công
    X