Quảng Nam FC chờ làn gió mới từ HLV Vũ Hồng Việt

Hồng Quảng
  06:09 ngày 24-05-2019

HLV Hoàng Văn Phúc là “công thần” của bóng đá Quảng Nam bởi dưới trướng của vị chiến lược gia này, bóng đá xứ Quảng đã làm nên lịch sử khi vô địch V.League 2017.

Quảng Nam FC chờ làn gió mới từ HLV Vũ Hồng Việt
Vì thế, quyết định mời HLV trẻ Vũ Hồng Việt thay ông Phúc chắc chắn cũng khiến những lãnh đạo chủ chốt của Quảng Nam FC phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Tất cả cũng chỉ với hy vọng duy nhất là thay tướng để hy vọng đổi vận cho nhà cựu vô địch khi đang trải qua chặng đường 10 trận với kết quả ngoài ý muốn. HLV Hoàng Văn Phúc cũng chia sẻ, ông cũng đã vài lần đề đạt nguyện vọng “được giải thoát” cho bản thân cũng như đội bóng sau chuỗi kết quả không tốt vừa qua. 

Thực tế, nhiều đội bóng đã phất lên trông thấy khi có những sự điều chuyển trên băng ghế chỉ đạo. Thế nên, với việc đội nhà đang đứng thứ 13/14 đội, thì việc Quảng Nam quyết định thay đổi người cầm lái cũng là điều dễ hiểu.

Nhưng để Quảng Nam tốt lên thì thay tướng thôi chưa đủ. Nên nhớ, HAGL phất lên nhờ tài điều chỉnh của ông Lee Tae Hoon trên nền tảng của một tập thể có chất, lại gặp những đối thủ không quá mạnh trong chặng đường vừa qua. Để đổi vận, Quảng Nam chắc chắn cũng sẽ phải thay đổi cầu thủ ở giai đoạn 2. Trong đó, ngoại binh vốn là đầu tàu nhưng hiện đang là mắt xích yếu nhất của đội bóng xứ Quảng, nhất là các cầu thủ trên hàng công! 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Red Bull Salzburg6-2KRC Genk
Napoli2-0Liverpool
Chelsea0-1Valencia
Dortmund0-0Barcelona
Benfica1-2RB Leipzig
Ajax3-0Lille
Lyonnais1-1Zenit St. Petersburg
Inter Milan1-1Slavia Praha
| Ngoại hạng Anh Premier League
Aston Villa0-0West Ham
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco3-4Marseille
X
Quảng Nam FC chờ làn gió mới từ HLV Vũ Hồng Việt
    X