Quảng Nam FC: Còn cơ hội là còn hy vọng

HỒNG QUẢNG
  07:11 ngày 22-11-2017

Thất bại trước Hà Nội FC khiến Quảng Nam FC mất ngôi đầu và không còn quyền tự quyết chức vô địch. Tuy nhiên, cơ hội lên ngôi của đội bóng xứ Quảng vẫn còn rất lớn nếu họ đánh bại được TP.HCM, trong khi Hà Nội FC mất điểm trước Than.QN.

Quảng Nam FC: Còn cơ hội là còn hy vọng
Và trên tất cả, nếu không vô địch thì vị trí thứ nhì cũng được coi là thành công hơn mong đợi của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc. Bởi trong lịch sử, đội bóng xứ Quảng chưa bao giờ đứng ở một thứ hạng cao đến thế khi mùa giải khép lại. Thế nên càng dễ hiểu khi hy vọng vô địch còn, Quảng Nam FC còn quyết tâm chiến đấu đến cùng

Để “không nhất thì nhì”, Quảng Nam FC phải thắng TP.HCM. Nhưng ở trận đấu quyết định này, đội chủ nhà gặp ít nhiều khó khăn. Trời mưa lớn trong những ngày qua khiến cho quá trình chuẩn bị chuyên môn của Quảng Nam FC bị ảnh hưởng khi thường phải tập ở trong nhà. 

Nhưng những tổn thất về nhân sự mới là mối lo đáng ngại nhất: Thanh Hưng chấn thương nghỉ đến hết mùa giải; Huy Hùng phải sớm rời sân ở trận gặp Hà Nội FC bởi lý do tương tự! 

Việc mất đi cặp tiền vệ chơi công thủ hiệu quả bậc nhất V.League là nguyên nhân cơ bản dẫn đến thất bại trên sân của đội bóng Thủ đô vòng vừa qua. Hiện tại ngay cả BHL Quảng Nam FC vẫn chưa biết chính xác về khả năng ra sân của Huy Hùng trong trận tới, vẫn phải đợi đến cuối tuần. 

Tất nhiên, Quảng Nam FC cũng có những phương án thay thế một khi bộ đôi tiền vệ trên đều vắng mặt. Đình Thắng và Hữu Phước là những người được lựa chọn đầu tiên, dù khả năng chuyên môn của họ khó có thể sánh bằng. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-0PSG
Reims2-0Stade Rennais
Lille0-0Montpellier
Caen0-0Strasbourg
Bordeaux2-1Toulouse
| La Liga Tây Ban Nha
Real Betis1-1Alaves
Villarreal3-0Sevilla
Valencia0-0Espanyol
| Serie A Ý
Napoli0-0Torino
Inter Milan2-1Sampdoria
Udinese1-0Chievo
Genoa1-1Lazio
Empoli3-0Sassuolo
| Bundesliga Đức
Leverkusen 2-0Dusseldorf
Frankfurt1-1M'Gladbach
X
Quảng Nam FC: Còn cơ hội là còn hy vọng
    X