Quảng Nam FC: Thiago chưa được nhập tịch

P.H
  08:36 ngày 09-02-2018

Vừa qua, Quảng Nam FC lên kế hoạch nhập quốc tịch Việt Nam cho ngoại binh Thiago. Sở dĩ cầu thủ này mới đến Việt Nam chơi bóng không lâu nhưng muốn nhập tịch là do anh chuẩn bị cưới vợ là người Việt Nam. Nếu Thiago trở thành nội binh, đội ĐKVĐ V.League sẽ có thêm suất ngoại binh và lúc ấy, Quảng Nam FC sẽ chơi với 2 tiền đạo ngoại.

Quảng Nam FC: Thiago chưa được nhập tịch
Tuy nhiên, ông Nguyễn Húp – GĐĐH của Quảng Nam FC cho biết, do không kịp hoàn thành thủ tục pháp lý nên kế hoạch đăng ký trung vệ này là nội binh ngay giai đoạn 1 của V.League 2018 đã không thành. “Chúng tôi đành phải chờ và hy vọng đến giai đoạn 2 thì Thiago sẽ có đầy đủ giấy tờ để ra sân với tư cách nội binh”, ông Húp cho biết. 

Như vậy, Thiago vẫn sẽ chơi cho Quảng Nam FC với tư cách ngoại binh ít nhất là trong giai đoạn 1 của V.League 2018. Suất ngoại binh còn lại nhiều khả năng thuộc về Wander Luis. Đây là cầu thủ từng khoác áo Long An ở giai đoạn 2 của V.League 2017.

Trên giấy tờ, đội bóng xứ Quảng còn một ngoại binh nữa là tiền đạo Claudecir, nhưng “công thần” này đang trở chứng và muốn rời khỏi Quảng Nam FC. Lý do là nhiều đội bóng khác (kể cả nước ngoài) mời chào anh với lót tay và lương hấp dẫn. 

Ông Nguyễn Húp cho biết, lãnh đạo CLB đã 3 lần gửi giấy triệu tập cầu thủ người Brazil này sang tập trung để tập luyện cùng CLB và đã đặt vé máy bay, nhưng Claudecir vẫn chưa có mặt. Trước tình hình này, lãnh đạo Quảng Nam FC cho biết, sẽ có hình thức xử lý thích đáng với Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất V.League 2017 dựa trên những điều khoản trong hợp đồng cũng như quy định của CLB (có thể phạt nặng, bắt đền bù và sau đó thanh lý hợp đồng). 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
X
Quảng Nam FC: Thiago chưa được nhập tịch
    X