Quảng Nam FC tính sẵn tên Việt cho trung vệ Brazil

Trí Công
  10:46 ngày 17-04-2018
Nếu nhập tịch Việt Nam thành công, trung vệ Thiago Papel sẽ có tên Việt Nam là Nguyễn Trung Đại Lộc.
Quảng Nam FC tính sẵn tên Việt cho trung vệ Brazil
Trước khi V.League 2018 diễn ra, Quảng Nam FC đã tham vọng với kế hoạch nhập tịch cho trung vệ Brazil - Thiago Melo nhằm giúp đội bóng có thêm một suất đăng ký ngoại binh nữa. 

Tuy nhiên như Bongdaplus đưa tin, do do không kịp hoàn thành thủ tục pháp lý nên kế hoạch đăng ký Thiago là nội binh ngay giai đoạn lượt đi mùa giải của Quảng Nam FC đã không thành. “Chúng tôi đành phải chờ và hy vọng đến giai đoạn 2 thì Thiago sẽ có đầy đủ giấy tờ để ra sân với tư cách nội binh”, GĐĐH Nguyễn Húp của Quảng Nam FC cho biết. 

Dù vậy trong giai đoạn này, Quảng Nam FC vẫn tiếp tục bổ sung, hoàn thành giấy tờ cho Thiago có quốc tịch Việt Nam. Thậm chí nhà ĐKVĐ V.League cũng đã tính sẵn một cái tên tiếng Việt cho cầu thủ người Brazil. Đó là Nguyễn Trung Đại Lộc.

Thiago (số 5) sẽ có tên là Nguyễn Trung Đại Lộc khi nhập tịch Việt Nam - Ảnh: Minh Tuấn 

“Đại Lộc” ngoài mang ý nghĩa tốt lành, có nhiều may mắn thì đây còn là tên của một huyện thuộc tỉnh Quảng Nam, là nơi sản sinh ra các cầu thủ nổi bật như danh thủ Lê Phước Tứ, trung vệ Trần Hữu Đông Triều hay tiền đạo Hà Minh Tuấn.

Còn họ “Nguyễn Trung” thì vốn dĩ thường thấy ở tên của các ngoại binh nhập tịch trước đó của Quảng Nam FC. Có thể kể đến như Nguyễn Trung Sơn (Jefferson) hay Nguyễn Trung Đại Dương (Suleiman)… 

Nếu quá trình nhập tịch trung vệ Thiago thành công, Quảng Nam FC sẽ được phép đăng ký thêm một ngoại binh nữa ở giai đoạn lượt về. Được biết hiện tại có một tiền đạo người Brazil đang tập luyện trong đội hình của đội chủ sân Tam Kỳ.  
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Schalke 041-1Porto
Liverpool2-2PSG
Galatasaray2-0Lokomotiv Moscow
Crvena Zvezda0-0Napoli
Club Brugge0-1Dortmund
AS Monaco1-2Atletico Madrid
Inter Milan1-1Tottenham
Barcelona4-0PSV Eindhoven
| La Liga Tây Ban Nha
Girona3-2Celta Vigo
| Ngoại hạng Anh Premier League
Southampton2-2Brighton
X
Quảng Nam FC tính sẵn tên Việt cho trung vệ Brazil
    X