Quảng Nam FC và Than Quảng Ninh khốn khổ vì bão lũ

Đỗ Tuấn
  16:18 ngày 07-11-2017

Cơn bão số 12 khiến trận đấu giữa Quảng nam FC – Than Quảng Ninh ở vòng 24 phải dời đến 2 lần, theo đó ngày tranh tài mới nhất được ấn định vào chiều 10/11. Thế nhưng dù đã dời thời gian tổ chức trận đấu, nhưng cả hai đội vẫn chưa yên.

Quảng Nam FC và Than Quảng Ninh khốn khổ vì bão lũ
Nói thế, vì những ngày qua thời tiết ở Quảng Nam vẫn mưa dầm dề, cộng thêm việc xả lũ ồ ạt ở các hồ thuỷ điện, khiến hầu hết thành phố Quảng Nam bị ngập nặng. Vì vậy, cả đội chủ nhà Quảng Nam lẫn đội khách Than Quảng Ninh đều không thể tập luyện. 

Ban đầu, ban huấn luyện của cả hai đội định di chuyển sang các địa phương lân cận như Bình Định, Quảng Ngãi, hoặc Đà Nẵng để luyện quân chuẩn bị cho trận đấu. Tuy nhiên, hầu hết các tỉnh miền Trung đều trong cảnh tương tự, thậm chí nhiều tuyến đường quốc lộ bị ngập nặng không thể di chuyển. 

Thế nên, cả hai đội Quảng Nam và Than Quảng Ninh đều buộc lòng bay ra Hà Nội để tập luyện từ ngày 6/11, và sẽ quay trở lại sân Tam Kỳ vào ngày 8/11 chuẩn bị cho trận đấu.

Không chỉ ảnh hưởng đến trận đấu, cơn bão vừa qua cũng khiến ĐT Việt Nam gặp khó. Nói thế, bởi 4 tuyển thủ thuộc biên chế của 2 CLB kể trên là Đinh Thanh Trung, Nguyễn Huy Hùng, Phạm Văn Cường và Vũ Minh Tuấn vẫn chưa thể có mặt tập luyện cùng đội tuyển. 

Được biết, chiều 6/11 các tuyển thủ này đã đến chào ra mắt tân HLV trưởng Park Hang-seo và sau đó quay về tập luyện cùng CLB.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Quảng Nam FC và Than Quảng Ninh khốn khổ vì bão lũ
    X