Quảng Nam FC và Than Quảng Ninh khốn khổ vì bão lũ

Đỗ Tuấn
  16:18 ngày 07-11-2017
Cơn bão số 12 khiến trận đấu giữa Quảng nam FC – Than Quảng Ninh ở vòng 24 phải dời đến 2 lần, theo đó ngày tranh tài mới nhất được ấn định vào chiều 10/11. Thế nhưng dù đã dời thời gian tổ chức trận đấu, nhưng cả hai đội vẫn chưa yên.
Quảng Nam FC và Than Quảng Ninh khốn khổ vì bão lũ
Nói thế, vì những ngày qua thời tiết ở Quảng Nam vẫn mưa dầm dề, cộng thêm việc xả lũ ồ ạt ở các hồ thuỷ điện, khiến hầu hết thành phố Quảng Nam bị ngập nặng. Vì vậy, cả đội chủ nhà Quảng Nam lẫn đội khách Than Quảng Ninh đều không thể tập luyện. 

Ban đầu, ban huấn luyện của cả hai đội định di chuyển sang các địa phương lân cận như Bình Định, Quảng Ngãi, hoặc Đà Nẵng để luyện quân chuẩn bị cho trận đấu. Tuy nhiên, hầu hết các tỉnh miền Trung đều trong cảnh tương tự, thậm chí nhiều tuyến đường quốc lộ bị ngập nặng không thể di chuyển. 

Thế nên, cả hai đội Quảng Nam và Than Quảng Ninh đều buộc lòng bay ra Hà Nội để tập luyện từ ngày 6/11, và sẽ quay trở lại sân Tam Kỳ vào ngày 8/11 chuẩn bị cho trận đấu.

Không chỉ ảnh hưởng đến trận đấu, cơn bão vừa qua cũng khiến ĐT Việt Nam gặp khó. Nói thế, bởi 4 tuyển thủ thuộc biên chế của 2 CLB kể trên là Đinh Thanh Trung, Nguyễn Huy Hùng, Phạm Văn Cường và Vũ Minh Tuấn vẫn chưa thể có mặt tập luyện cùng đội tuyển. 

Được biết, chiều 6/11 các tuyển thủ này đã đến chào ra mắt tân HLV trưởng Park Hang-seo và sau đó quay về tập luyện cùng CLB.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Young Boys0-3Man United
Viktoria Plzen2-1CSKA Moscow
Valencia0-2Juventus
Real Madrid 2-0AS Roma
Man City1-2Lyonnais
Benfica0-2Bayern Munich
Shakhtar Donetsk2-2Hoffenheim
Ajax3-0AEK Athens
Schalke 041-1Porto
| Serie A Ý
Sampdoria1-1Fiorentina
X
Quảng Nam FC và Than Quảng Ninh khốn khổ vì bão lũ
    X