Quảng Nam, HAGL & Sanna.KH: Một, hai, ba, cùng lên xuồng SOS

Đức Nguyễn
  19:42 ngày 18-07-2019

Đội bét bảng Sanna Khánh Hoà khiến cho các CĐV của Quảng Nam, HAGL phải lo thon thót sau 2 trận bỏ túi 4 điểm. Có thể nói, ở “tốp đèn đỏ”, các đội bóng đang ngồi trên một chiếc xuồng mang tên “SOS”.

Quảng Nam, HAGL & Sanna.KH: Một, hai, ba, cùng lên xuồng SOS
Sanna.KH rơi vào thế đường cùng và không tìm thấy lối đi trong mê cung nên HLV Võ Đình Tân đã nộp đơn xin từ chức. Lá đơn của ông Tân không được lãnh đạo và chính học trò của ông chấp nhận, thay vào đó là sự ủng hộ tuyện đối bằng hai từ: “chiến đấu”. Sanna.KH sau đó đã làm nên chuyện khó tin khi chơi quật khởi, buộc Hà Nội FC phải chia điểm phút cuối bằng trận hoà 2-2 trên Hàng Đẫy ở vòng 15. Và họ giúp CĐV sống lại niềm tin khi đánh bại B.BD (vòng 16) với bàn thắng duy nhất của lão tướng Toure, người trước đó gây thất vọng vì gánh nặng tuổi tác.

Sanna.KH (13 điểm) vẫn đứng ở cuối bảng nhưng việc có 4 điểm ở 2 trận đấu gần đây đã giúp đội bóng này rút ngắn khoảng cách với các đối thủ đứng phía trên là HAGL (16 điểm) và Quảng Nam (17 điểm). Thậm chí, đội bóng phố Biển còn nguyên cơ hội bám đuổi Hải Phòng, B.BD (có cùng 19 điểm) nếu cứ chơi như những chiến binh. Cần phải chờ thêm một vài trận đấu nữa mới biết Sanna.KH có hồi sinh hay không nhưng có thể khẳng định, các CĐV HAGL hay Quảng Nam có lý do để để mất ngủ khi đội bóng yêu mến đang bị “phả hơi nóng” sau gáy.

Sanna.KH đang có dấu hiệu tích cực

Trận thua 1-2 trên sân nhà trước Hải Phòng đang khiến cho Quảng Nam xuống tinh thần. Tới đây, việc phải làm khách trên sân của B.BD lẫn Viettel ở vòng 17 và 18 sẽ khiến cho HLV Vũ Hồng Việt phải đau đầu vì nếu không có kết quả tốt, rất dễ có một hiệu ứng xấu. Đó không còn là câu chuyện “lo xa” khi đội bóng xứ Quảng đang chơi với phong độ thất thường. Còn những đối thủ của họ đang rất khát khao có 3 điểm sau những cú ngã ngựa ở vòng đấu vừa qua.

Cuối cùng không thể không nhắc đến HAGL. Có thể nói, 1 điểm có được trước Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy ở vòng 16 nằm ngoài sự tưởng tượng của nhiều người. Món quà ấy chắc chắn là nguồn động viên cho lớn đối với HLV Lee Tae Hoon và các học trò trước cuộc chiến với SLNA. Trong trường hợp đánh bại đội bóng xứ Nghệ tại Pleiku, nhiều khả năng Xuân Trường và các đồng đội sẽ trình diễn một bộ mặt sáng sủa hơn trong đoạn đường còn lại. Bằng không, họ cũng phải tham gia cuộc chiến trụ hạng với Sanna.KH, Quảng Nam…

Mà khi đã ngồi trên chiếc xuồng mang tên “SOS”, thì hạnh phúc cũng giống như manh chiếu hẹp, nụ cười người này thì là nỗi buồn kẻ khác!
Nguồn: Bongdaplus.vn

Cùng chuyên mục