Quảng Nam trừng phạt thẳng tay Claudecir

Hồng Quảng
  11:22 ngày 23-02-2018

Ngoài tuyên bố không sử dụng Claudecir, Quảng Nam còn đưa ra 2 điều kiện để thanh lý hợp đồng là bồi thường tiền và không được phép chơi bóng ở Việt Nam.

Quảng Nam trừng phạt thẳng tay Claudecir
Cuối cùng, tiền đạo Claudecir cũng đã xuất hiện tại đại bản doanh CLB Quảng Nam sau thời gian tuyên bố sẽ không đặt chân trở lại xứ Quảng và làm đủ chiêu trò để được giải phóng hợp đồng, trong đó có cả việc mạo danh thư của FIFA. GĐĐH Nguyễn Húp cho biết, tiền đạo này trở lại cùng với một người đại diện và xin thanh lý hợp đồng trước một năm.

Ông Húp khẳng định, nhà ĐKVĐ V.League sẽ không đăng ký “công thần” này ở V.League 2018. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Quảng Nam FC đã có 2 ngoại binh là Wander và Thiago. Quan trọng hơn, đội bóng xứ Quảng lo ngại, chân sút này sẽ làm mình làm mẩy khi vào giải và sẽ dẫn đến hệ lụy không hay. 

“Quảng Nam FC đồng ý với nguyện vọng xin thanh lý hợp đồng của Claudecir. Tuy nhiên, tiền đạo này phải đáp ứng 2 điều kiện là không được thi đấu cho bất cứ đội bóng nào khác ở Việt Nam và phải đền bù hợp đồng một năm còn lại”, ông Húp chia sẻ.

Cũng theo ông Húp thông tin, theo quy định trong hợp đồng thì số tiền đền bù của Claudecir lên đến 200.000 USD. Nhưng xét những đóng góp mà ngoại binh này cống hiến trong 2 mùa giải vừa qua thì Quảng Nam FC sẽ giảm bớt nhưng chắc chắn không dưới  50.000 USD.

Ở chức vô địch V.League đầu tiên của Quảng Nam FC, Claudecir đóng góp rất lớn với 12 bàn thắng, được trao giải thưởng Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất của BTC Quả bóng vàng 2017. Lý do công thần này muốn rời đội bóng xứ Quảng là được một đội ở V.League ra giá lót tay 120.000 USD/năm cùng với mức lương tháng 10.000 USD.

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | UEFA Euro 2020 Qualifiers
  Nga1-0Cyprus
  Liechtenstein0-2Phần Lan
  Ý2-1Bosnia-Herzegovina
  Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
  Hungary1-0Wales
  Greece2-3Armenia
  Đức8-0Estonia
  Bỉ2-0Scotland
  Belarus0-1Bắc Ireland
  Andorra0-4Pháp
  X
  Quảng Nam trừng phạt thẳng tay Claudecir
   X