Quảng Nam và B.Bình Dương: Ngổ ngáo gặp nhau

KIM ĐAN
  08:54 ngày 01-10-2017

Quảng Nam FC là một trong những hiện tượng gây bất ngờ nhất ở mùa giải này. Từ vị thế một đội bóng thuộc diện trung bình khá của V.League, họ âm thầm nuôi tham vọng và có thời điểm đã đánh chiếm được ngôi đầu BXH.

Quảng Nam và B.Bình Dương: Ngổ ngáo gặp nhau
Giờ thì Quảng Nam FC đã là đội bóng “ngổ ngáo” của V.League. Thậm chí, họ còn nuôi mộng lớn hơn và chí ít là phải nằm trong nhóm giành huy chương. Con đường lớn đã mở ra trước đội bóng xứ Quảng. Họ có niềm tin mãnh liệt vào thành công chung cuộc, bởi sở hữu một nhà cầm quân giỏi, am hiểu V.League cùng dàn cầu thủ ở độ chín và rất muốn tìm sự khẳng định. 

Quảng Nam FC hiểu thế và thời cũng như những cơ hội mà họ có thể nắm bắt nhằm tìm sự đổi đời. Thế nên, những trận đấu trên sân nhà được coi là đòn bẩy để họ kiếm tối đa điểm số và đánh chiếm ngôi đầu. Vậy nhưng, đối thủ của Quảng Nam FC chiều nay vốn không thuộc nhóm ứng viên vô địch lại khiến họ phải hết sức dè chừng.

Đội bóng từng có thời làm mưa làm gió ở V.League là B.BD có phong độ khá tốt thời gian gần đây. Sự ổn định của các cựu binh và sự tiến bộ không ngừng của những cầu thủ trẻ giúp B.BD có thể mang đến khó khăn lớn cho các đối thủ. Thậm chí, họ coi mùa giải này, coi những trận đấu khó là bàn đạp để tìm kiếm lại chỗ đứng ở đấu trường V.League.

Một đội bóng giàu tham vọng gặp một đội bóng có tham vọng tìm kiếm sự tôn trọng của đối thủ sẽ mang đến hy vọng về màn trình diễn chất lượng. Trong đó, áp lực rất lớn thuộc về đội chủ nhà khi họ không được phép thua trước đối thủ khó chơi.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Quảng Nam và B.Bình Dương: Ngổ ngáo gặp nhau
    X