Bình luận

Quảng Nam và cú nhảy kinh điển

Đức Nguyễn
  07:03 ngày 19-11-2017

Sẽ là một “cú nhảy kinh điển” trong lịch sử V.League nếu như Quảng Nam FC đánh bại Hà Nội FC và giành chức vô địch V.League 2017.

Quảng Nam và cú nhảy kinh điển
Cột mốc được cho là quan trọng của Quảng Nam FC ở mùa giải năm nay là việc họ đánh bại Hải Phòng với tỷ số 2-1 ở trong trận đấu sớm vòng 19 tại Tam Kỳ để tạm giành ngôi vị số 1. Người ta đã tính rằng, trong lịch sử 20 năm thành lập kể từ ngày Quảng Nam - Đà Nẵng tách tỉnh, thì đó là lần đầu tiên đội bóng xứ Quảng đứng đầu giải đấu danh giá bậc nhất của Việt Nam.

FLC.TH đã giành lại ngôi số 1 ngay sau đó. Người Quảng vẫn vui như hội. Họ nói với nhau, chẳng sao cả, mùa này miễn có huy chương đeo ở cổ đã là thành công. Đúng là HLV Hoàng Văn Phúc và các học trò chỉ dám mơ có huy chương, chứ không nghĩ đến việc sắp hàng để đua vô địch với những... ông kẹ. Nhưng đến vòng 21, khi mà FLC.TH và Hà Nội FC níu chân nhau tại xứ Thanh thì cờ đã gí vào tay Quảng Nam FC sau chiến thắng trước XSKT.CT. Người ta nói rằng, cái “vận” của Quảng Nam FC đã đến và họ không thể ném qua cửa sổ cơ hội lịch sử được!

Bóng đá đôi khi là những vòng quay nghiệt ngã và nước mắt của người này chính là hạnh phúc của kẻ khác. Sầu đã lên ngôi với FLC.TH vì sự phung phí ở lượt về và họ đã trao nụ cười cho Quảng Nam FC và cả Hà Nội FC nữa. Cho nên chiều nay, Hàng Đẫy sẽ là nơi diễn ra trận đánh cuối cùng và đây cũng sẽ có thể là nơi quyết định ai sẽ là nhà vua của mùa bóng năm nay. 

Hà Nội FC cũng sẽ đi vào lịch sử với tư cách là đội bóng giành 4 chức vô địch (bằng B.BD) kể từ khi V.League khai sinh nếu họ xưng vương. Với Quảng Nam FC, khi đứng trước cơ hội trời cho thế này có lẽ các học trò của ông Phúc “béo” sẽ chiến đấu đến giọt sức cuối cùng để giành lấy nó. 

Bất chấp những đồn đoán, những suy diễn thất thiệt, chắc chắn trên Hàng Đẫy sẽ có một cuộc so giày nhiều cảm xúc và thi vị.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Quảng Nam và cú nhảy kinh điển
    X