Quảng Ngãi tiếp tục góp mặt tại giải hạng Nhì 2018

Tuấn Thành
  16:13 ngày 25-02-2018

Mới đây, UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết sẽ cấp kinh phí để đội bóng tỉnh nhà có thể tham dự giải hạng Nhì năm 2018. Đây là thông tin khiến người hâm mộ Quảng Ngãi rất vui, nhưng…

Quảng Ngãi tiếp tục góp mặt tại giải hạng Nhì 2018
Sau bài viết “Nỗi niềm bóng đá Quảng Ngãi” đăng trên Báo Bóng Đá số ra ngày 9/2, trong đó đề cập đến việc đội Quảng Ngãi đứng trước khả năng không thể tham dự giải hạng Nhì năm 2018 vì thiếu kinh phí, đồng thời đứng trước nguy cơ giản tán đội bóng, thì mới đây UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết sẽ cấp kinh phí để đội bóng tỉnh nhà có thể tham gia giải hạng Nhì năm nay và đã gửi đăng ký tham dự giải đến VFF vào ngày 23/2 vừa qua.

Tuy nhiên, trò chuyện cùng chúng tôi, HLV Trương Hồng Vũ đã chia sẻ thẳng thắn: “Do dư luận và người hâm mộ Quảng Ngãi lên tiếng về chuyện đội bóng không có kinh phí tham dự giải hạng Nhì, nên lãnh đạo tỉnh cho biết trước mắt sẽ cấp kinh phí để đội có thể góp mặt ở giải năm nay, nhưng những năm tới có tiếp tục tham dự các giải đấu hay không lại là một câu hỏi chưa lời đáp.

Điều này khiến chúng tôi khá âu lo, vì làm bóng đá phải mang tính căn cơ âu dài chứ không thể ăn xổi theo từng năm. Bên cạnh đó, việc làm bóng đá tính từng năm sẽ rất khó cho những người làm chuyên môn như chúng tôi”.

HLV Hồng Vũ cho biết thêm, những người làm bóng đá Quảng Ngãi đang đề nghị thành lập công ty cổ phần để huy động những nguồn lực từ các doanh nghiệp, đồng thời cũng mong các cấp lãnh đạo tỉnh sẽ có những chính sách để xây dựng và phát triển bóng đá tỉnh nhà lâu dài

Được biết, hiện có một doanh nghiệp ở Khánh Hoà đang muốn chung tay phát triển bóng đá xứ Quảng.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
PSG5-1Montpellier
Bordeaux0-0Guingamp
| Champions League C1
Schalke 042-3Man City
Atletico Madrid2-0Juventus
Lyonnais0-0Barcelona
Liverpool0-0Bayern Munich
| Europa League
Sevilla2-0Lazio
| La Liga Tây Ban Nha
Huesca0-1Bilbao
| Serie A Ý
AS Roma2-1Bologna
| Bundesliga Đức
Nurnberg0-0Dortmund
X
Quảng Ngãi tiếp tục góp mặt tại giải hạng Nhì 2018
    X