Quế Ngọc Hải nhận 8 tỷ lót tay, gia nhập CLB TP.HCM?

Thuỷ Nguyễn
  11:55 ngày 17-08-2018
Trung vệ Quế Ngọc Hải có thể gia nhập CLB TP.HCM với giá lót tay 8 tỷ đồng/năm. Thông tin này chưa được Ban lãnh đạo CLB TP.HCM khẳng định, nhưng lại được đồn đoán là “chuyện có thật” khi đôi bên đã đạt thoả thuận sơ bộ.
Quế Ngọc Hải nhận 8 tỷ lót tay, gia nhập CLB TP.HCM?
Chắc chắn đấy sẽ là cú “sốc” lớn cho nhiều người, nếu những điều nói trên trở thành sự thật. Càng sốc hơn bởi V.League 2018 chưa kết thúc nhưng CLB TP.HCM đã sớm tính đến phương án chuyển bị cho mùa giải mới.

Thậm chí, đội bóng của HLV Toshiya Miura vẫn nằm trong nhóm có nguy cơ rớt hạng khi đang xếp 11/14 với 21 điểm, tức chỉ hơn đội bét bảng XSKT.CT 4 điểm. Phía SLNA chưa bình luận về thông tin này và họ khẳng định, Quế Ngọc Hải vẫn là người của của đội bóng. 

Như đã nói, mọi thông tin đang dừng lại dạng “tin đồn” nhưng với một đội bóng chịu chơi và chịu chi như CLB TP.HCM thì mọi thứ đều có thể.  

Cũng nên nhớ, Quế Ngọc Hải sẽ đáo hạn hợp đồng với SLNA vào cuối mùa bóng năm nay. Cho nên, có thể hiểu được việc CLB TP.HCM sớm “ra tay” để trung vệ này đoàn tụ với người thầy ruột Toshiya Miura bắt đầu từ mùa bóng 2019 cho đến 2021.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Lyonnais4-2Marseille
Guingamp1-2Bordeaux
| La Liga Tây Ban Nha
Barcelona2-2Girona
Real Betis2-2Bilbao
Villarreal0-0Valencia
| Serie A Ý
Frosinone0-1Juventus
Sassuolo0-0Empoli
AC Milan2-2Atalanta
| Bundesliga Đức
Frankfurt1-1RB Leipzig
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal2-0Everton
X
Quế Ngọc Hải nhận 8 tỷ lót tay, gia nhập CLB TP.HCM?
    X