Quen đồ ăn Hàn, cầu thủ Việt vẫn mua lương khô phòng thân

Đam San
  09:43 ngày 16-10-2016

Cũng như những chuyến tập huấn nước ngoài trước đây, các tuyển thủ đều tranh thủ mua những thứ lặt vặt, cộng thêm ít “lương khô” để lót dạ mỗi khi cần.

Quen đồ ăn Hàn, cầu thủ Việt vẫn mua lương khô phòng thân
Gần 12 giờ đêm qua (15/10), ĐT Việt Nam đã đáp chuyến bay sang Hàn Quốc, bắt đầu chuyến tập huấn hơn 2 tuần tại đây. Văn hóa ẩm thực ở xứ kim chi được xem là khá tương đồng với Việt Nam. Và thực tế, không ít cầu thủ của ĐT Việt Nam đã quen với chuyện ăn uống tại Hàn Quốc. Thậm chí, một vài người nói rằng, họ “nghiền” các món ăn của đất nước này.

Những cầu thủ như Nguyễn Minh Tùng, Quế Ngọc Hải, Võ Huy Toàn, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Huy Hùng, Trần Phi Sơn hay Ngô Hoàng Thịnh hẳn không còn lạ gì Hàn Quốc, bởi họ từng góp mặt trong đội hình U23 Việt Nam tham dự Asiad 2014 tại Incheon, giải đấu chúng ta lọt vào đến vòng 1/8.

“Đồ ăn tại Hàn Quốc rất dễ ăn, nên tôi chẳng mua gì ngoài vài thứ lặt vặt như dầu gội đầu, kem đánh răng... Còn mỳ gói thì thôi, vì tôi đang kiêng món này để giảm cân”, Ngô Hoàng Thịnh cho biết.

Tương tự, bộ đôi Vũ Văn Thanh và Nguyễn Văn Toàn của HAGL cũng tranh thủ đến quầy tạp hóa để mua ít mỳ gói, xúc xích lót dạ khi cần. Thủ thành Đặng Văn Lâm thì vào trung tâm mua sắm mua cái áo khoác vì thời tiết xứ Hàn thời điểm này đang se se lạnh…
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Quen đồ ăn Hàn, cầu thủ Việt vẫn mua lương khô phòng thân
    X