Rami chuẩn bị cưới “máy bay” hơn… 19 tuổi

HÀ BÌNH
  14:39 ngày 26-07-2018

Sau khi nâng Cúp vàng thế giới cùng ĐT Pháp tại World Cup 2018, hậu vệ Adil Rami đang hăm hở chuẩn bị “đá trận chung kết cuộc đời” với cô bồ Pamela Anderson.

Rami chuẩn bị cưới “máy bay” hơn… 19 tuổi
Mới đây hậu vệ đang khoác áo Marseille đã bị bắt gặp bay đến Los Angeles cùng nữ diễn viên 51 tuổi để ra mắt nhà vợ tương lai. Mặc dù cả hai đều tỏ ra kín tiếng, song theo nhiều nguồn tin Rami đã gây ấn tượng khá tốt đối với bà mẹ vợ. Ngoài ra cặp đôi cọc cạch hơn nhau đến 19 tuổi này còn tranh thủ tìm địa điểm để tổ chức đám cưới trong thời gian tới. Với tính cách thích thể hiện của  Rami, không loại trừ khả năng hôn lễ giữa hậu vệ 32 tuổi và cựu người mẫu này sẽ diễn ra ở Pháp và Mỹ. “Cả Rami lẫn Pamela đều mong muốn đám cưới của họ sẽ đầy đủ bạn bè cũng như họ hàng”, nguồn tin thân cận từ Rami chia sẻ trên tờ Daily Mail, “Rất có thể hôn lễ giữa Rami và Pamela sẽ diễn ra theo kịch bản một đám cưới, hai đại tiệc”. 

Nhắc tới cặp đôi Rami và Pamela, không thể không nhắc tới màn khoe nhẫn đính hôn gắn kim cương to sụ của Pamela tại World Cup 2018. Với Pamela, đây sẽ là lần thứ 4 nàng WAGs này khoác lên người chiếc váy cưới. Trước đó, Pamela đã lần lượt kết hôn với tay trống Tommy Lee, ca sỹ Kid Rock và VĐV chơi poker Rick Salomon. Hy vọng hôn lễ tới đây với “phi công trẻ” Adil Rami sẽ đem lại hạnh phúc bền vững cho cô nàng đa đoan này.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Rami chuẩn bị cưới “máy bay” hơn… 19 tuổi
    X