Ramos: 'Ai nghĩ Real đã chết sẽ phải câm miệng'

Hoàng Việt
  14:13 ngày 02-11-2017
Real Madrid đang gặp rất nhiều áp lực sau 2 trận thua liên tiếp trước Girona và Tottenham nhưng theo Sergio Ramos, “Kền kền trắng” sẽ khiến những kẻ ghen ghét họ phải câm miệng.
Ramos: "Ai nghĩ Real đã chết sẽ phải câm miệng"
Trong chuyến làm khách trên sân Wembley của Tottenham ở bảng H Champions League, Real đã nhận thất bại cay đắng 1-3 trước Gà trống. 

Mặc dù trận thua này không ảnh hưởng quá nhiều tới khả năng đi tiếp của Real ở Champions League nhưng nó khiến “Kền kền trắng” nhận thêm nhiều áp lực. Họ đã thua Tottenham và trước đó là tân binh Girona ở La Liga.

Phong độ tệ hại của Real giúp nhiều người không ưa họ tỏ ra hả hê. Nhưng theo Ramos, Real sẽ nhanh chóng khiến những kẻ đó câm miệng. Ramos phát biểu: “Real sẽ đẩy những kẻ nghĩ chúng tôi đã chết trở về đúng vị trí của chúng. Kết quả là dối trá. Chúng tôi không thấy Tottenham quá vượt trội. Nhưng chúng tôi hiểu những áp lực đang phải chịu. Real sẽ trở lại rất sớm”.

Để Real có thể trở lại, Ramos nghĩ điều quan trọng nhất là cả đội phải giữ bình tĩnh. Trung vệ đội trưởng của Real nói: “Với kinh nghiệm của tôi nhiều năm ở Real, tôi biết cả đội giờ cần phải bình tĩnh. Bất chấp những gì đã xảy ra, Real vẫn là ứng cử viên hàng đầu ở các giải đấu”.

“Có những điều tích cực chúng tôi đã làm nhưng bị lu mờ bởi kết quả. Tôi sẽ không đổ lỗi cho bất kỳ cầu thủ nào trong chuỗi thành tích thất vọng của Real. Điều quan trọng nhất là cả đội sẽ nỗ lực hết sức thời gian tới”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Ramos: 'Ai nghĩ Real đã chết sẽ phải câm miệng'
    X