Ramos bị kiện đòi đền bù 1 tỷ euro vì làm bị thương Salah

Nguyên Phong
  22:01 ngày 28-05-2018

Một luật sư người Ai Cập đang tính khởi kiện Sergio Ramos vì khiến Mohamed Salah chấn thương trong trận chung kết Champions League. Nếu thua kiện, Ramos sẽ phải đền... 1 tỷ euro.

Ramos bị kiện đòi đền bù 1 tỷ euro vì làm bị thương Salah
trận chung kết Champions League, Ramos đã khiến Salah rời sân ở phút 30 sau khi đè cả người lên vai ngôi sao người Ai Cập. Chấn thương của Salah không chỉ khiến Liverpool nhận thất bại 1-3 mà còn khiến người Ai Cập lo ngay ngáy. Salah là niềm hy vọng số một của Ai Cập tại World Cup 2018 và người dân nước này đang cầu nguyện cho ngôi sao của mình sớm bình phục.

Rõ ràng, người Ai Cập rất tức giận với Ramos. Không chỉ dừng lại ở việc biểu lộ cảm xúc, một luật sư người Ai Cập đang tính khởi kiện Ramos. Luật sư Bassem Wahba đang chuẩn bị kiện lên FIFA vì Ramos hành động có chủ ý và "gây tổn hại về thể chất và tâm lý" cho một quốc gia và cầu thủ nổi tiếng nhất đất nước.

Ramos bị chỉ trích rất nhiều vì phạm lỗi với Salah
Ramos bị chỉ trích rất nhiều vì phạm lỗi với Salah

Wahba nói: "Ramos cố tình làm tổn thương Salah và phải chịu trách nhiệm về hành động của mình. Tôi sẽ gửi đơn và khiếu nại lên FIFA. Tôi sẽ yêu cầu bồi thường, có thể vượt quá 1 tỷ euro vì những tổn hại về thể chất và tinh thần mà Ramos đã gây ra cho Salah và người dân Ai Cập".

Nếu thắng kiện, Wahba sẽ ủng hộ tất cả tiền cho quỹ từ thiện. Ngoài Wahba, một lá thư kiến nghị điện tử đã thu thập được chữ ký của hơn 200.000 người để yêu cầu FIFA trừng phạt Ramos. Nhưng sẽ rất khó để Wahba và những người ghét Ramos thành công. Trọng tài đã không rút thẻ cho Ramos và nhiều chuyên gia nhận định Ramos không cố tình trong pha bóng đó.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Angers1-1Bordeaux
Marseille1-1AS Monaco
Toulouse1-2Strasbourg
Dijon1-1Montpellier
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man City3-0Wolves
Tottenham0-1Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Real Sociedad3-2Espanyol
Real Betis1-2Real Madrid
Barcelona3-0Eibar
Bilbao2-0Sevilla
X
Ramos bị kiện đòi đền bù 1 tỷ euro vì làm bị thương Salah
    X