Man CityMan UnitedTottenhamChelseaLiverpoolArsenalBurnleyBrightonWatfordHuddersfieldNewcastleLeicesterSouthamptonFulhamEvertonWolvesBournemouthWest HamCardiffCrystal Palace

Rashford, Loftus-Cheek gặp rắc rối vì tập trung sớm

Hà Trang
  22:03 ngày 31-07-2018

Việc các cầu thủ như Marcus Rashford hay Ruben Loftus-Cheek tham gia tập luyện sớm cùng với đội bóng của mình để lại hậu quả nghiêm trọng.

Rashford, Loftus-Cheek gặp rắc rối vì tập trung sớm
Rashford, Loftus-Cheek và Phil Jones đều tham dự World Cup 2018. Tuy nhiên, Loftus-Cheek đã có mặt ở Cobham vào hôm thứ Hai tuần này, tức là sớm hơn 1 tuần so với thời gian nghỉ dự kiến. Bộ đôi Rashford và Jones của Man United cũng đồng ý rút ngắn kỳ nghỉ theo lời hiệu triệu của Jose Mourinho.

Việc này không hề đơn giản như họ suy nghĩ. Việc để 3 cầu thủ trên tham gia tập luyện sớm khiến Chelsea và M.U làm sai quy định thứ 14 trong quy chuẩn hợp đồng cầu thủ được soạn thảo bởi Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Anh (PFA).

Quy định trên nêu rõ mỗi cầu thủ cần được nghỉ tổng cộng 5 tuần trong năm, trong đó có 3 tuần liên tiếp để đảm bảo sức khỏe. Mọi đội bóng không được giữ cầu thủ một cách vô lý. 

Hiệp hội cầu thủ thế giới FIFPro còn đi xa hơn khi đặt nghi vấn về việc các cầu thủ có bị buộc phải rút ngắn kỳ nghỉ thông qua sức ép từ CLB - cái mà được gọi là "tống tiền tình cảm". Cả FIFA và FIFPro đều muốn mỗi cầu thủ được nghỉ 4 tuần từ trận đấu cuối cùng của mùa trước đến trận mở màn mùa sau, bất kể có giải đấu trong mùa Hè.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Rashford, Loftus-Cheek gặp rắc rối vì tập trung sớm
    X