Real không đoái hoài Hazard vì Rodrygo sắp đến

Nguyên Phong
  11:28 ngày 11-10-2018

Bất chấp việc được Eden Hazard "tỏ tình", Real Madrid sẽ không mua cầu thủ này ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2019. Thay vào đó, Real sẽ chỉ bổ sung sao trẻ 17 tuổi Rodrygo.

Real không đoái hoài Hazard vì Rodrygo sắp đến
Ở Ngoại hạng Anh 2018/19, Hazard đang là ngôi sao nổi bật nhất. Anh ghi 7 bàn, kiến tạo 3 lần trong 8 trận tại Ngoại hạng Anh giúp Chelsea đang chia sẻ ngôi đầu bảng với Liverpool cùng Man City. Mặc dù đang hạnh phúc tại Stamford Bridge nhưng ngôi sao người Bỉ chưa thôi mơ mộng về ngày khoác áo Real Madrid. 

Trong bài phỏng vấn mới đây, Hazard chia sẻ: "Real Madrid là CLB tốt nhất thế giới, tôi không muốn nói dối về điều đó. Đó là giấc mơ từ khi còn là đứa trẻ và tôi đã mơ về CLB này (Real Madrid). Tôi không muốn nói về điều này mỗi ngày. Tôi không có thời gian, nhưng chúng ta sẽ đề cập về tương lai của tôi sớm. Nó giống như khi bạn có giấc mơ và bạn muốn điều đó xảy ra".

Rõ ràng, Hazard mong muốn tới Real, trong khi đó, Real lại cần Hazard để làm tươi mới hàng công. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang lâm vào cuộc khủng hoảng nhỏ khi không thắng 4 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Đặc biệt, Real không ghi bàn ở cả 4 trận đó. Nếu có được Hazard, Real sẽ có một cầu thủ cực kỳ chất lượng trên hàng công.

Thế nhưng, theo Đài phát thanh Cope (Tây Ban Nha), viễn cảnh Hazard và Real đến với nhau sẽ không diễn ra ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2019, bất chấp việc "Kền kền trắng" đang khát khao bổ sung nhân sự. Ở