Real mất Carvajal ở trận gặp PSG vì treo giò

DUY KHÁNH
  06:47 ngày 07-02-2018

Ban Kháng cáo UEFA vừa đưa ra quyết định giữ nguyên án phạt dành cho Daniel Carvajal, đồng nghĩa cầu thủ này sẽ vắng mặt ở trận gặp PSG.

Real mất Carvajal ở trận gặp PSG vì treo giò
UEFA đưa ra tuyên bố: "Ban Kháng cáo UEFA vừa nhóm họp sau khi Real gửi đơn kháng cáo quyết định của ban Kiểm tra và kỷ luật UEFA đưa ra ngày 7/12. Quyết định cuối cùng, đơn kháng cáo của Real bị bãi bỏ và án phạt Ban kiểm tra và kỷ luật đưa ra được giữ nguyên. Như vậy, ngoài trận đấu giữa Real và Dortmund đã vắng mặt, Carvajal phải nghỉ thi đấu thêm 1 trận nữa".

Án phạt mà ban Kiểm tra và kỷ luật UEFA đưa ra cho Carvajal là do lỗi hành vi tẩy thẻ ở trận gặp APOEL. Ở những phút cuối trận đấu, hậu vệ cánh phải này đã cố tình nhận thẻ vàng thứ ba trong mùa giải qua cách câu giờ để nghỉ trận cuối vòng bảng, vốn chỉ còn ý nghĩa thủ tục.

Sau đó, khi trở lại ở vòng 1/8 Champions League, "hồ sơ" của Carvajal hoàn toàn sạch sẽ. Tất nhiên, hành động này không qua được mắt ban Kiểm tra và kỷ luật. Rốt cuộc, Carvajal vắng mặt luôn ở trận gặp PSG trong khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 dự kiến diễn ra vào rạng sáng ngày 15/2. Một tổn thất không hề nhỏ cho các nhà ĐKVĐ, nhất là trong bối cảnh khủng hoảng nghiêm trọng.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Eibar3-0Espanyol
Barcelona3-1Leganes
Rayo Vallecano2-2Real Sociedad
Levante1-0Valladolid
| Serie A Ý
Juventus3-0Chievo
Genoa0-2AC Milan
Napoli2-1Lazio
Cagliari1-2Empoli
| Ligue 1 Pháp
St Etienne1-1Lyonnais
Bordeaux1-0Dijon
X
Real mất Carvajal ở trận gặp PSG vì treo giò
    X