Real ngắm Eriksen thay Modric

Khánh Phong
  09:02 ngày 13-08-2018

Một người Tottenham thay thế cho một cựu Tottenham. Real Madrid từng lôi kéo Luka Modric thành công khỏi White Hart Lane, và bây giờ, khi Modric đang muốn rời khỏi đó, thì họ lại nhìn về White Hart Lane trong nỗ lực tìm kiếm sự thay thế.

Real ngắm Eriksen thay Modric
Những chuyển biến mới nhất liên quan tới Modric đều nghiêng về hướng cầu thủ người Croatia quyết tâm rời Real để tới Inter Milan. Phía Real dù vẫn đầy kiêu hãnh song hiểu rằng giữ một người không còn thực tâm muốn gắn bó với đội bóng là hành động thiếu khôn ngoan. Chưa kể Modric cũng đã lớn tuổi. Real đằng nào cũng phải sớm tìm người thay anh, nhân lúc này thay luôn là tốt nhất.

Real đang có cơ hội khá tốt để lôi kéo Christian Eriksen. Hợp đồng của tiền vệ người Đan Mạch với Tottenham chỉ còn 2 năm. Dù phía Tottenham đã rất nhiệt tình, các cuộc thương thảo dường như không đưa tới kết quả nào. Những điều kiện mới trong hợp đồng mà Spurs đề nghị có vẻ không hấp dẫn được Eriksen. Việc Spurs không có sự tăng cường nào trong mùa Hè năm nay cũng có thể là một lý do khiến Eriksen thêm quyết tâm tìm kiếm những hướng đi mới. Không tăng cường lực lượng gần như đồng nghĩa với việc buông cờ trắng trong các cuộc đua ngay trước khi chúng bắt đầu.

Tất nhiên, ngay cả trong tình huống này thì Real cũng không dễ mua được Eriksen. Mua người của Tottenham chưa bao giờ là dễ dàng, và chính Real đã được “trải nghiệm” cảm giác đó trong các vụ theo đuổi Gareth Bale và chính Luka Modric. Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham là một tay đàm phán rất cứng, và chắc chắn là Real sẽ phải trả nhiều tiền, đồng thời gian mất nhiều thời gian chờ đợi, thì mới có được cầu thủ mà họ muốn.

Giá trị của Eriksen đang đạt đỉnh
Theo đánh giá của trang web chuyên về chuyển nhượng transfermarkt.co.uk, đây là thời điểm giá trị thị trường của Christian Eriksen lên cao nhất từ trước tới nay. Tiền vệ người Đan Mạch hiện được định giá khoảng 72 triệu bảng. So với hồi đầu năm thì giá của Eriksen đã tăng lên hơn 10 triệu bảng, chủ yếu nhờ những màn trình diễn tốt cả ở Premier League nửa cuối mùa trước lẫn ở World Cup 2018.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
X
Real ngắm Eriksen thay Modric
    X