BarcelonaValenciaReal MadridAtleticoVillarrealSevillaSociedadBetisLeganesGironaVigoGetafeEspanyolLevanteBilbaoHuescaVallecanoDeportivoEibarAlaves

Real tính vay nửa tỷ euro đại tu sân Bernabeu

DUY KHÁNH
  17:21 ngày 08-09-2018

Do thất bại trong việc tìm kiếm nhà tài trợ, chủ tịch Florentino Perez đang lên kế hoạch đi vay 500 triệu euro để tu sửa sân Santiago Bernabeu.

Real tính vay nửa tỷ euro đại tu sân Bernabeu
Real Madrid đã lên kế hoạch tu sửa sân Santiago Bernabeu từ lâu. Tuy nhiên, vấn đề đầu tiên Chủ tịch Florentino Perez gặp phải là tiền đâu. Cụ thể, kế hoạch kêu gọi tài trợ để tu sửa sân nhà Real Madrid của Perez đã không thành công khi Công ty đầu tư dầu khí quốc tế (IPIC) hủy giao kèo.

Vì vậy, ông này đang lên kế hoạch vay nợ khoảng 400 đến 500 triệu euro để xúc tiến tu sửa sân bóng. Tất nhiên, một mình Perez không thể đưa ra quyết định. Để thực hiện kế hoạch này, Chủ tịch Real cần nhận được sự đồng thuận từ Hội đồng quản trị đội bóng lẫn 92.000 cổ đông.

Dự kiến, trong cuộc họp bất thường được tổ chức vào ngày 23/9 tới, Perez sẽ đưa dự án vay nợ này ra bỏ phiếu. Dự án tu sửa Santiago Bernabeu là một dự án lớn, được miêu tả là ngoạn mục và hoành tráng, bao gồm làm mái che phủ kín sân, lắp thêm màn hình plasma và xây dựng tổ hợp trung tâm mua sắm và khách sạn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-5Anh
Luxembourg1-1Ukraine
Kosovo1-1Bulgaria
Pháp4-0Iceland
Andorra0-2Albania
Thổ Nhĩ Kỳ4-0Moldova
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
X
Real tính vay nửa tỷ euro đại tu sân Bernabeu
    X