Reus sẵn sàng hy sinh cả gia tài để được khỏe mạnh

Quang Minh
  15:21 ngày 05-10-2017

Tiền vệ Marco Reus tuyên bố anh sẵn sàng nhượng lại toàn bộ tài sản của mình để có thể ra sân thường xuyên trong màu áo Dortmund.

Reus sẵn sàng hy sinh cả gia tài để được khỏe mạnh
Reus mới dính chấn thương dây chằng trong trận chung kết cúp quốc gia Đức với Bayern hồi tháng 5 vừa qua. Chấn thương này khiến tuyển thủ Đức phải ngồi ngoài ít nhất 6 tháng.

Đây không phải là lần đầu tiên Reus phải nghỉ thi đấu dài hạn như thế. Suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, cầu thủ được đánh giá rất cao của bóng đá Đức, người được ví như “Hoàng tử vùng Ruhr” liên tục phải nghỉ thi đấu do những chấn thương khác nhau.

Reus thường xuyên bị chấn thương hành hạ trong sự nghiệp
Reus thường xuyên bị chấn thương hành hạ trong sự nghiệp

Trong phát biểu mới đây của mình, Reus khẳng định anh sẵn sàng hy sinh tất cả để có thể trở lại thi đấu nhằm thể hiện những gì tốt nhất của mình.

“Những giọt nước mắt lại rơi, chỉ hai hay ba ngày sau khi tôi lại phải trải qua những ám ảnh về chấn thương. Việc luôn phải một mình, tập luyện để trở lại là điều quan trọng nhất. Song tôi đã thực sự chán ngấy những chuyện này chỉ sau 3 tuần. Đây là một trải nghiệm tâm lý đau đớn bởi vì bạn luôn luôn phải làm mọi thứ một mình”, Reus chia sẻ.

Hiện tại Reus vẫn thuộc biên chế Dortmund và tất nhiên, anh vẫn đều đặn nhận lương từ BLĐ đội bóng dù không thường xuyên thi đấu. Chính vì thế, theo Reus, anh sẵn sàng đánh đổi tất cả tiền bạc mình đã kiếm được để có thể ra sân thường xuyên hơn.

“Là cầu thủ chuyên nghiệp, chúng tôi kiếm được rất nhiều tiền, nhưng đôi khi chúng tôi phải trả một cái giá quá lớn bằng chính sức khỏe của mình. Tôi sẽ cho đi tất cả tiền của mình chỉ để được mạnh khỏe trở lại, để được làm công việc mình thích, để làm những gì tôi yêu, đó chính là chơi bóng”, Reus kết luận.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Reus sẵn sàng hy sinh cả gia tài để được khỏe mạnh
    X