Rô điệu bớt 'chảnh', nhập gia tùy tục

TRANG ANH
  09:11 ngày 05-08-2018

Thế giới đang vô cùng tò mò về cuộc sống mới của Cristiano Ronaldo tại Turin. CR7 nổi tiếng là một người kỹ tính, cảnh vẻ, thích sự riêng tư và an toàn.

Rô điệu bớt "chảnh", nhập gia tùy tục
Thời mới sang Real Madrid, phải 1 tháng sau Ronaldo mới chịu thò mặt ra khỏi nhà thăm thú hàng xóm láng giềng. Anh tương đối ngại giao du, luôn chỉ thích thức ăn mẹ nấu để đảm bảo khống chế lượng protein nhập vào cơ thể.

Bóng dáng của một Ronaldo an toàn, cảnh vẻ đã xuất hiện trong những ngày đầu anh tới Turin. Phóng viên của La Gazzetta dello Sport theo dõi Ronaldo và nhận ra trong 3 ngày đầu, Ronaldo chỉ lặp đi lặp lại một hành trình: Từ nhà đến sân tập, từ sân tập về nhà, đóng cửa sinh hoạt trong vùng an toàn của mình.

Nhưng hôm qua, Ronaldo bất ngờ rời khỏi nhà, ăn mặc rất bình thường và cùng một vài người bạn tới nhà hàng La Credenza dùng bữa. Quản lý nhà hàng này cho biết vào 15h00, họ nhận được điện thoại đặt bàn của Ronaldo. CR7 giao tiếp bằng tiếng Anh, nhưng cố gắng nói lời cảm ơn bằng tiếng Italia.

Đúng giờ hẹn, Ronaldo xuất hiện dùng bữa và còn thân thiện chụp ảnh với đầu bếp chính. Theo tìm hiểu của báo chí, Ronaldo biết nhà hàng này thông qua lời giới thiệu của trung vệ Leonardo Bonucci. Bonucci cho biết, CR7 rất thân thiện với các đồng đội mới và còn chủ động ngỏ lời hỏi thăm một số địa điểm ăn chơi như nhà hàng, quán bar, các điểm thăm quan nổi tiếng Turin. Có vẻ như CR7 ngày càng chứng tỏ hình bóng của một “ngôi sao bóng đá quốc dân” – một mẫu siêu sao có thể chiều lòng tất cả mọi người chứ không còn “chảnh” như trước.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Rô điệu bớt 'chảnh', nhập gia tùy tục
    X