Rò rỉ hai mẫu xe 'cực chất' của Vinfast

Xuân Hoàng
  10:57 ngày 16-06-2018

Mới đây, hai mẫu xe với thiết kế đẹp mắt, độ hoàn thiện cao với logo chữ 'V' - được cho là của Vinfast đã bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Rò rỉ hai mẫu xe "cực chất" của Vinfast
Theo kế hoạch đã công bố trước đó, nhà sản xuất xe hơi Việt Nam là Vinfast sẽ trưng bày 2 mẫu xe dành được nhiều bình chọn nhất trong năm 2017 tại triển lãm Paris Motor Show diễn ra vào tháng 10/2018.

Tuy nhiên, không phải chờ quá lâu, mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện 2 clip được cho là của hai mẫu xe Vinfast gồm một chiếc sedan và một chiếc SUV với logo Vinfast rõ nét ở mũi xe và tem chữ lớn phía đuôi.

Đuôi chiếc sedan với logo rõ nét
Đuôi chiếc sedan với logo Vinfast khá rõ nét

Bối cảnh quay clip thể hiện khá rõ ở nước ngoài với biển chữ Pininfarina càng khẳng định đây chính là 2 sản phẩm mẫu được thực hiện theo bản hợp đồng của Vinfast với Pininfarina để sản xuất 2 xe mẫu Sedan và SUV có giá trị 5 triệu USD.

Cả hai mẫu xe này có thiết kế khá đẹp mắt, dù hình ảnh trên video mờ nhạt.

Chiếc SUV của Vinfast

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Cả hai mẫu xe sẽ được bảo hộ kiểu dáng tại Liên minh Châu Âu. Vinfast đang nộp đơn bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại các quốc gia khác như Mỹ, Lào, Campuchia, Singapore, Thái Lan... với thời hạn lên đến 25 năm.

Đây có thể là 2 mẫu từ bản hợp đồng mà thương hiệu xe Việt ký với nhà thiết kế Pininfarina, họ cũng đã mua bản quyền sở hữu trí tuệ từ BMW để phát triển sản xuất. 

Với vốn đầu tư cho dự án lên tới 3,5 tỷ USD, Vinfast dự kiến ra mắt dòng xe “made in Vietnam” đầu tiên vào tháng 9/2019.

Mẫu Sedan của Vinfast

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Rò rỉ hai mẫu xe 'cực chất' của Vinfast
    X