Tin tiện ích

Ronaldo bị phạt vì pha ăn mừng phản cảm

từ 15:35 ngày 19-03-2019

Như đã biết, sau khi giúp Juventus vượt qua Atletico Madrid ở vòng 1/8 Champions League, C.Ronaldo đã tái hiện lại màn ăn mừng phản cảm của HLV Diego Simeone. Đó được xem là động thái trêu tức HLV của Atletico Madrid vì ông đã thực hiện màn ăn mừng như vậy ở trận lượt đi.

Pha ăn mừng ấy đã khiến C.Ronaldo lĩnh hậu quả. Ngày hôm qua, UEFA đã chính thức cáo buộc “siêu sao” người Bồ Đào Nha hành vi ăn mừng không đúng mực, vi phạm luật của UEFA.


Thông báo của cơ quan quyền lực cao nhất bóng đá châu Âu có đoạn: “C.Ronaldo đã vi phạm điều 11 và 12 theo quy định về kỷ luật và đạo đức của UEFA vì có hành vi phản cảm ở trận đấu giữa Juventus và Atletico thuộc lượt về vòng 1/8 Champions League. Án phạt sẽ được đưa ra vào ngày 21/3”.

Điều đó có nghĩa rằng C.Ronaldo đang đối diện với nguy cơ bị cấm thi đấu ở vòng tứ kết Champions League. Tuy nhiên, nếu may mắn thì tiền đạo của Juventus chỉ bị phạt tiền như HLV Diego Simeone. Với màn ăn mừng phản cảm ở trận lượt đi, HLV người Argentina đã bị phạt số tiền 20.000 euro.

Xem thêm »
| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X