Tin tiện ích

Ronaldo: 'M.U không xứng đáng thắng Juve'

từ 14:54 ngày 08-11-2018

Nếu nhìn vào thế trận Juve đã áp đặt lên M.U, việc không ghi được quá 1 bàn thắng được cho là thiếu may mắn với đội chủ nhà. Ngoài các pha hãm thành liên tiếp, bóng đã 2 lần tìm đến cột dọc, xà ngang khung thành De Gea bởi các cú sút của Khedira và Dybala.

Từ đầu mùa đến trước trận đón tiếp M.U, Juve bất bại 14 trận liên tiếp và thống trị mọi bảng xếp hạng. Thắng thua là chuyện thường tình, nhưng thất bại ở những phút cuối bởi pha phản lưới nhà khiến nhiều cầu thủ Juve cảm thấy khó nuốt trôi, trong số đó có Ronaldo.


"Tôi vui vì mình đã ghi được bàn, nhưng khá thất vọng vì đội bóng đáng lẽ phải thắng 3-4 bàn. Juve xứng đáng với một chiến thắng dễ dàng.

Theo quan điểm của tôi, M.U không xứng đáng có được kết quả thuận lợi như thế. Cả trận, họ chỉ tạo ra đúng 2 cơ hội được cho là nguy hiểm.

Đó là kiểu đá của các đội bóng Anh, họ chắt chiu từng chút một để đạt được mục đích của mình. Chúng tôi đã nhận ra được sai lầm của mình nhưng dẫu sao, Juve vẫn đứng đầu bảng, mọi chuyện vẫn đang diễn ra khá tốt" - Ronaldo chia sẻ.

Xem thêm »
| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-5Anh
Luxembourg1-1Ukraine
Kosovo1-1Bulgaria
Pháp4-0Iceland
Andorra0-2Albania
Thổ Nhĩ Kỳ4-0Moldova
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
X