Ronaldo mua 2 villa đập thông làm 1, tính định cư lâu dài ở Turin

Hà Trang
  14:37 ngày 25-05-2019

Khả năng Cristiano Ronaldo giải nghệ ở Juventus là rất cao khi anh vừa chi núi tiền mua một siêu dinh thự độc nhất vô nhị.

Thứ Sáu theo giờ địa phương, Ronaldo đưa bạn gái Georgina Rodriguez cùng 4 đưa nhỏ đáp chuyên cơ xuống Turin, trước khi di chuyển thẳng về căn nhà mới được cho là bãi đáp lâu dài của nhà CR7.

Theo La Gazetta dello Sport, Ronaldo đã rất mất công đi tìm địa điểm ở Italia để xây dựng ngôi nhà mới mô phỏng theo thiết kế cũ ở Madrid. Để thực hiện được ý đồ của mình, Ronaldo đã không chỉ mua 1 mà đến... 2 căn villa rồi thiết kế lại.

Siêu dinh thự mới ra đời với nhiều cổng riêng biệt, một khu vườn rộng lớn, một bể bơi ngoài trời và một phòng gym. Điều đặc biệt là căn nhà được xây dựng trên một ngọn đồi có view bao trọn thành phố Turin, với một bên là núi còn một bên là đồi. 

Thảm thực vật dày bao bọc ngôi nhà sẽ giúp cho gia đình Ronaldo tránh được các con mắt tò mò của cánh săn tin. Thêm vào đó, nơi này cũng cách không xa công trình nổi tiếng của địa phương là nhà thờ The Great Mother. Tờ La Gazetta dello Sport miêu tả "cả Turin như nằm dưới chân Ronaldo".

Hàng xóm của Ronaldo cũng là một nhân vật vô cùng tiếng tăm. John Elkann - chủ tịch của tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles - hãng xe hơi lớn thứ 8 thế giới.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Ronaldo mua 2 villa đập thông làm 1, tính định cư lâu dài ở Turin
    X