Ronaldo sẽ bị các trọng tài soi kỹ trong các trận đấu tới

Trọng Khang
  12:50 ngày 27-01-2016
Ủy ban trọng tài Tây Ban Nha mới đây đã đưa ra thông báo rất đáng chú ý liên quan đến tiền đạo Cristiano Ronaldo. Theo đó, các trọng tài sẽ đặc biệt chú ý đến hành vi của CR7 trong những trận đấu tới để hạn chế siêu sao người Bồ Đào Nha có hành vi phi thể thao.
Ronaldo sẽ bị các trọng tài soi kỹ trong các trận đấu tới
Sở dĩ Ủy ban trọng tài Tây Ban Nha phải ra quyết định trên do họ đang bị chỉ trích là đã quá buông lỏng Ronaldo khiến CR7 mặc sức chơi xấu mà không bị trừng phạt. Ở trận Real hòa Betis 1-1 cuối tuần qua, khi bị Francisco Molinero cản đường chạy, Ronaldo đã thản nhiên đẩy ngã cầu thủ đối phương. Tuy nhiên, trọng tài lại không xác định anh đã phạm lỗi và vẫn cho trận đấu tiếp tục.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên trọng tài bỏ qua cho Ronaldo dù cầu thủ 30 tuổi này chơi xấu rất lộ liễu. Trong 3 tháng trở lại đây, người ta thống kê được rằng Ronaldo đã đánh nguội cầu thủ đối phương tới 5 lần. Trước Molinero, 4 cầu thủ từng là nạn nhận của Ronaldo là David Simon (Las Palmas), Grzegorz Krychowiak (Sevilla), Dani Alves (Barca) và Nacho Cases (Sporting Gijon).

Quyết định mà Ủy ban trọng tài Tây Ban vừa ban hành có thể xem là một lời cảnh cáo dành cho Ronaldo. Khi các trọng tài làm việc tập trung và không còn nương tay, cầu này mà còn tiếp tục giở thói côn đồ trên sân thì anh rất dễ phải nhận những án phạt thích đáng.

VIDEO: 5 pha đánh người và thoát thẻ đỏ của Ronaldo

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Lyonnais4-2Marseille
Guingamp1-2Bordeaux
| La Liga Tây Ban Nha
Barcelona2-2Girona
Real Betis2-2Bilbao
Villarreal0-0Valencia
| Serie A Ý
Frosinone0-1Juventus
Sassuolo0-0Empoli
AC Milan2-2Atalanta
| Bundesliga Đức
Frankfurt1-1RB Leipzig
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal2-0Everton
X
Ronaldo sẽ bị các trọng tài soi kỹ trong các trận đấu tới
    X