Ronaldo thừa nhận cho gái 300.000 bảng dù không hiếp dâm

Khương Thượng
  05:43 ngày 21-08-2019

Các luật sự của siêu sao ​Cristiano Ronaldo xác nhận thân chủ mình đã chi ra số tiền 300.000 bảng để dàn xếp với Kathryn Mayorga trong vụ tố cáo cưỡng bức mà CR7 kiên quyết phủ nhận.

Ronaldo thừa nhận cho gái 300.000 bảng dù không hiếp dâm
Năm ngoái, người mẫu Kathryn Mayorga đã lên tiếng tố cáo Ronaldo cưỡng hiếp cô vào năm 2009 trong một khách sạn ở Las Vegas (Mỹ). Cảnh sát Vegas cũng đã vào cuộc để lập lại cuộc điều tra.

Tuy nhiên, Mayorga đã thất bại trong việc khơi lại vụ tố cáo Ronaldo khi mà sở cảnh sát Vegas xác nhận không đầy đủ chứng cứ để cáo buộc cựu cầu thủ M.U và Real Madrid đã có hành vi cưỡng bức.

Nhưng sau đó, Mayorga vẫn không bỏ cuộc và luật sư đại diện của cô là Larissa Drohobyczer đã gửi một đơn kiện khác lên tòa yêu cầu bồi thường số tiền 165.000 bảng.

Về phần mình, Ronaldo kiên trì phủ nhận mọi cáo buộc mà Mayorga đưa ra. Gần đây, các luật sư của Ronaldo khẳng định thân chủ mình đã thanh toán khoản tiền 370.000 euro (300.000 bảng) cho Mayorga... từ năm 2010.

Ronaldo đã giải quyết êm thấm mọi thứ bằng tiền
Ronaldo đã giải quyết êm thấm mọi thứ bằng tiền

Nhưng đó không phải là khoản đền bù cho những "tổn thất" mà Mayorga phải nhận trong quá khứ. Luật sư của Ronaldo cũng xác nhận số tiền trên không phải bằng chứng thừa nhận tội lỗi của Ronaldo mà đây chỉ là nỗ lực để "bảo mật mọi thông tin".

Chính Thẩm phán Jenniger Dorsey cũng xác nhận: "Mọi thứ đã trở nên ồn ào về vụ kiện tụng của Mayorga. Tôi không hài lòng với việc Ronaldo đã thỏa thuận với Mayorga để giữ im lặng là hợp lý và đủ công bằng. Nhưng do 2 bên đã đồng ý, những chứng từ và lời khai của đôi bên trong thỏa thuận khi đó sẽ vẫn được giữ kín".

Tháng 7 vừa qua, văn phòng luật sư quận Clark cho biết họ đã đưa ra quyết định không truy tố vì "những cáo buộc tấn công tình dục đối với Cristiano Ronaldo không có bằng chứng rõ ràng". 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Olympiacos0-0Tottenham
Club Brugge0-0Galatasaray
Red Bull Salzburg6-2KRC Genk
Napoli2-0Liverpool
Chelsea0-1Valencia
Dortmund0-0Barcelona
Benfica1-2RB Leipzig
Ajax3-0Lille
Lyonnais1-1Zenit St. Petersburg
Inter Milan1-1Slavia Praha
X
Ronaldo thừa nhận cho gái 300.000 bảng dù không hiếp dâm
    X