Ronaldo từ chối lời đề nghị 177 triệu bảng từ đại gia Trung Quốc

Minh Anh
  10:17 ngày 09-07-2018

Siêu sao Cristiano Ronaldo đã từ chối lời đề nghị từ Trung Quốc giúp anh có thể kiếm được 177 triệu bảng trong 2 mùa giải để quyết định chuyển sang Juventus.

Ronaldo từ chối lời đề nghị 177 triệu bảng từ đại gia Trung Quốc
Nguồn tin từ Tuttosport thông báo, thương vụ chuyển nhượng Ronaldo từ Real Madrid sang Juventus sẽ được ấn định vào ngày 10/7. Khi đó, chủ tịch Florentino Perez sẽ tổ chức một buổi họp báo đặc biệt nhằm trình bày về vụ mua bán tốn nhiều giấy mực này. Thậm chí, ấn phẩm của Tuttosport đã sớm giật tít: "Chào mừng Ronaldo".

Tờ báo Italia cũng khẳng định, Real cương quyết không hạ giá bán Ronaldo mà vẫn giữ nguyên mức phí 88 triệu bảng, cũng chính là điều khoản phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này. Quyết định của Real vì thế cũng giúp siêu cò Jorge Mendes, đại diện của Ronaldo kiếm thêm được một khoản tiền kha khá, được cho vào khoảng 20 triệu bảng.

Áo số 7 của Ronaldo tại Juventus đã được in sẵn
Áo số 7 của Ronaldo tại Juventus đã được in sẵn

Ngoài ra, Ronaldo cũng nhận được lời đề nghị khủng tới từ một đội bóng giấu mặt tại Trung Quốc, khi sẵn sàng chi 177 triệu bảng cho 2 năm hợp đồng của siêu sao người Bồ Đào Nha, bao gồm phí chuyển nhượng cùng mức lương và thưởng.

Cầu thủ 33 tuổi lúc này đang cùng gia đình có kỳ nghỉ ở Hy Lạp, sau khi Bồ Đào Nha bị loại từ vòng 1/8 World Cup. Chính vì thế, cuộc đàm phán cuối cùng tại thủ đô Tây Ban Nha dự kiến vào ngày 10/7 tới sẽ không có mặt Ronaldo mà chỉ xuất hiện người đại diện Mendes.

Theo AS tiết lộ, vấn đề thuế có thể cũng là một trong những lý do khiến Ronaldo quyết định gia nhập Juventus. Được biết, trong luật mới của cơ quan thuế Italia, có một số quy tắc để thu hút đầu tư nước ngoài.
Cụ thể, nếu một người nộp thuế ở Italia và không sống tại đây ít nhất 1 năm trong 10 năm gần nhất sẽ chỉ phải đóng khoản thuế 100.000 euro/năm cho tất cả các khoản thu nhập, bao gồm hợp đồng bất động sản và tài trợ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Ronaldo từ chối lời đề nghị 177 triệu bảng từ đại gia Trung Quốc
    X