Rooney có dám cãi vợ, làm bình luận viên?

ĐỨC VIỆT
  13:39 ngày 11-05-2018

Hè năm nay tưởng như sẽ rảnh rang với Wayne Rooney khi cựu ngôi sao M.U không còn vướng bận gì với ĐT Anh nữa. Ấy vậy mà chàng cựu thủ quân của Tam sư lại đang phải đau đầu đứng trước “ngã ba đường” trong mùa Hè có World Cup này.

Rooney có dám cãi vợ, làm bình luận viên?
Nguồn tin của tờ The Sun tiết lộ hiện Rooney phải đứng trước 3 lựa chọn: gật đầu theo đài BBC, theo đài ITV hay… vâng lệnh bà xã Coleen. Số là cả BBC và ITV đều ra sức lôi kéo Rooney làm BLV cho mình tại World Cup 2018. Họ đều hứa dành cho anh chế độ cát-xê đặc biệt miễn là anh nhận lời sang Nga “múa mép” trên sóng trong Hè này. Ngặt nỗi, Coleen thì lại muốn Rooney đưa cả gia đình đi nghỉ Hè.

Vậy Rooney sẽ chọn gật đầu theo ai đây? Sau mùa giải không được như kỳ vọng cùng Everton, Rooney muốn đổi gió thể hiện khả năng “chém gió” của mình trên sóng truyền hình. Với lại, anh cũng nhớ bầu không khí World Cup nữa. Nhưng nếu nhận lời đầu quân cho BBC hoặc ITV thì anh sẽ khiến vợ chạnh lòng. Coleen đã rộng lượng tha thứ cho Rooney sau scandal anh “bay đêm” với gái lạ hồi năm ngoái. Lẽ nào anh lại bỏ qua cơ hội lập công chuộc tội? Mà thuận theo lệnh vợ thì Rooney lại bỏ lỡ cơ hội khua môi múa mép trong ngày hội bóng đá 4 năm mới có một lần.

Một số fan đoán rằng nhiều khả năng Rooney sẽ tỉ tê thuyết phục Coleen “cấp visa” cho mình sang Nga vào Hè này rồi bù đắp cho mẹ con cô kỳ nghỉ vào một dịp khác. Bởi xưa nay Coleen tuy được tiếng nghiêm khắc với chồng nhưng cứ mỗi lần Rooney mắc lỗi, cô đều giơ cao đánh khẽ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Porto1-4Liverpool
Man City4-3Tottenham
Juventus1-2Ajax
Barcelona3-0Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Leganes1-1Real Madrid
Real Sociedad1-1Eibar
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford0-1Arsenal
Liverpool2-0Chelsea
| Serie A Ý
Atalanta0-0Empoli
| Ligue 1 Pháp
St Etienne3-0Bordeaux
X
Rooney có dám cãi vợ, làm bình luận viên?
    X