Sai lầm ngớ ngẩn của Crystal Palace khiến cầu thủ đội nhà phá sản

Trọng Khang
  15:52 ngày 08-04-2018

Do Crystal Palace nhầm lẫn trong việc kê khai thuế, hậu vệ cánh trái Pape Souare của họ đã phải tuyên bố phá sản vì không kham nổi khoản nợ khổng lồ.

Sai lầm ngớ ngẩn của Crystal Palace khiến cầu thủ đội nhà phá sản
Theo tờ Daily Mail, không hiểu bộ phận kế toán của Crystal Palace sai sót thế nào trong việc kê khai mà Souare không hề phải đóng thuế suốt từ khi anh chuyển từ Lille tới Crystal Palace năm 2015 với giá 3,5 triệu bảng. 

Souare không biết gì về chuyện này, nhưng thực ra khoản nợ thuế của anh vẫn được âm thầm ghi nhận và ngày một gia tăng. Đến khi cơ quan ngân sách và hải quan Anh HMRC gửi hóa đơn truy thu thuế đến Souare, cầu thủ 27 tuổi người Senegal mới ngã ngửa khi biết khoản nợ của anh đã lên tới 6 con số 0.

Dù đang hưởng mức lương 30.000 bảng/tuần, Souare vẫn không đủ khả năng thanh toán nên anh đã phải tạm thời tuyên bố phá sản. Được biết, lúc này Souare và Crystal Palace vẫn đang thương thảo với HMRC để tháo gỡ vấn đề. 

Tuy vậy, theo người phát ngôn của HMRC thì đây là sai sót hoàn toàn thuộc về Crystal Palace, nghĩa là nhiều khả năng quá trình đàm phán không thể giúp Souare giải quyết rắc rối.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Europa League
Sevilla1-0Lazio
| Champions League C1
Lyonnais0-0Barcelona
Liverpool0-0Bayern Munich
| La Liga Tây Ban Nha
Huesca0-1Bilbao
Real Betis1-1Alaves
Villarreal3-0Sevilla
| Serie A Ý
AS Roma2-1Bologna
Napoli0-0Torino
| Bundesliga Đức
Nurnberg0-0Dortmund
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1PSG
X
Sai lầm ngớ ngẩn của Crystal Palace khiến cầu thủ đội nhà phá sản
    X