Salah có thể từ giã ĐT Ai Cập sớm do mâu thuẫn

Khương Thượng
  10:21 ngày 28-08-2018

Tiền đạo Mohamed Salah có thể chia tay sự nghiệp quốc tế vì vụ tranh chấp bản quyền hình ảnh với LĐBĐ Ai Cập.

Salah có thể từ giã ĐT Ai Cập sớm do mâu thuẫn
Thông qua trang Twitter cá nhân, Mohamed Salah đã đăng dòng trạng thái khá khó hiểu: "Bình thường, các LĐBĐ rất nhanh chóng giải quyết vấn đề cho cầu thủ một cách thỏa đáng. Nhưng tôi lại thấy mọi thứ trái ngược ở đây. Tất cả những tin nhắn của tôi và luật sư đã bị bỏ qua. Các ông không có thời gian để trả lời tôi sao?".

Lý do khiến Salah bực tức như vậy có liên quan đến bản quyền hình ảnh. Tại World Cup 2018 vừa qua, LĐBĐ Ai Cập (EFA) đã không lên tiếng bảo vệ Salah khi tiền đạo này cáo buộc hãng hàng không EgyptAir đưa hình ảnh của mình lên các chuyến bay một cách trái phép vào hồi tháng 4 vừa qua. EgyptAir tự ý làm vậy mà không thông qua qua Vodafone - nhà tài trợ hiện tại của Salah.

Người đại diện của Salah, ông Ramy Abbas cũng lên tiếng về vụ lùm xùm nói trên: "Chúng tôi đã gửi khiếu nại về việc bản quyền hình ảnh của Salah bị sử dụng mà không nhận được sự đồng ý của các bên liên quan. Tuy nhiên, EFA vẫn chưa ra bất cứ hồi đáp nào".

Vì những nguyên nhân kể trên, Salah cảm thấy rất bất mãn. Theo nhiều nguồn tin, cầu thủ thuộc biên chế Liverpool còn tính sớm nói lời chia tay ĐTQG dù mới 25 tuổi.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Salah có thể từ giã ĐT Ai Cập sớm do mâu thuẫn
    X