Salah gặp phiền phức vì nghe điện thoại khi lái xe

Khương Thượng
  14:09 ngày 14-08-2018

Cảnh sát Liverpool đã tiến hành xử lý vụ việc tiền đạo Mohamed Salah vừa sử dụng điện thoại di động vừa lái xe sau trận đấu giữa Liverpool và West Ham vào hôm Chủ Nhật vừa qua.

Salah gặp phiền phức vì nghe điện thoại khi lái xe
Mohamed Salah đáng lý sẽ chẳng gặp vấn đề gì nếu như anh không quá nổi tiếng như bây giờ. Nguyên nhân đến từ việc một số CĐV, trong đó có cả trẻ em nhận ra Salah một tay lái xe và tay còn lại thì sử dụng điện thoại di động sau trận đấu giữa Liverpool và West Ham.

Ngay lập tức, những bức ảnh và video đã được đăng tải trên các mạng xã hội. Lập tức, cảnh sát vùng Merseyside phải vào cuộc để xử lý. Tại Anh, việc vừa sử dụng điện thoại vừa lái xe là điều bị cấm dù bạn có dừng đèn giao thông hay không.

Liverpool cũng chủ động liên hệ với cảnh sát vùng Merseyside để hợp tác xử lý vụ việc: "Chúng tôi đã trao đổi với riêng Salah cũng như giải thích chi tiết hoàn cảnh vụ việc cho phía cảnh sát".

"Liverpool sẵn sàng nhận trách nhiệm trước pháp lý trong trường hợp xác nhận sai phạm. Cho tới lúc đó, cầu thủ và đội bóng sẽ không có bất cứ bình luận gì thêm".

Phía cơ quan chức năng cũng cho hay: "Chúng tôi đã nhận được đoạn clip ghi lại việc 1 cầu thủ đá bóng vừa sử dụng di động vừa lái xe. Vụ việc sẽ được chuyển lên phía bộ phận liên quan".

Hình phạt tối đa cho vụ việc sẽ là Salah phải nộp phạt 200 bảng và trừ 6 điểm trên bằng lái xe ô tô.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Frosinone0-0Chievo
Fiorentina0-0Genoa
Cagliari1-2Udinese
Spal2-3AC Milan
AS Roma1-1Parma
Inter Milan2-1Empoli
Atalanta (N)3-1Sassuolo
Bologna3-2Napoli
Sampdoria2-0Juventus
| Ligue 1 Pháp
Stade Rennais3-1Lille
Caen0-1Bordeaux
Reims2-1PSG
Marseille1-0Montpellier
Nice2-0AS Monaco
Nimes2-3Lyonnais
X
Salah gặp phiền phức vì nghe điện thoại khi lái xe
    X