Salah trở thành công dân danh dự ở Chechnya

Hoàng Việt
  10:22 ngày 23-06-2018

Lãnh đạo Ramzan Kadyrov của Chechnya đã trao quyền công dân danh dự cho Mohamed Salah trong một bữa tiệc được tổ chức để chia tay ĐT Ai Cập.

Salah trở thành công dân danh dự ở Chechnya

Ở World Cup 2018, ĐT Ai Cập đã chọn Grozny, thủ phủ của Chechnya làm nơi đóng quân. Các thành viên của Ai Cập đã được tạo điều kiện hết sức bởi lãnh đạo Kadyrov của Chechnya, vốn là người yêu bóng đá và rất hâm mộ Salah. Ông liên tục bày tỏ sự quan tâm tới tiền đạo của Liverpool.

Kadyrov đã tới xem phiên tập đầu tiên của Ai Cập tại Grozny vào ngày 10/6. Sau khi xem khoảng 10 phút và không thấy Salah đâu, Kadyrov đã lái xe đến khách sạn nơi Salah đang nghỉ ngơi (Salah chấn thương vai không tham gia buổi tập). Tại đây, Kadyrov đã đề nghị Salah theo đến SVĐ, nơi cả hai chụp ảnh và chào hỏi 5.000 người hâm mộ đang theo dõi Ai Cập tập luyện.

Vào ngày 15/6, Kadyrov đã gửi tặng một chiếc bánh lớn tới trại huấn luyện của Ai Cập để mừng sinh nhật Salah. Mới đây, khi ĐT Ai Cập chuẩn bị chia tay Grozny, Kadyrov đã tổ chức một bữa tiệc tại dinh thự của ông và trao cho Salah quyền công dân danh dự của Chechnya. 

Các thành viên của Ai Cập sẽ rời Grozny vào hôm nay (giờ địa phương) để tới Volgograd đá trận cuối cùng tại Word Cup 2018 gặp Saudi Arabia. Cả Ai Cập lẫn Saudi Arabia đều đã bị loại khỏi vòng bảng.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| UEFA Nations League A
Croatia0-0Tây Ban Nha
Bỉ0-0Iceland
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
Rayo Vallecano2-2Villarreal
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
Sassuolo1-1Lazio
Sassuolo0-0Lazio
X
Salah trở thành công dân danh dự ở Chechnya
    X