Sân Hàng Đẫy hôm nay có hội

Khắc Sơn
  07:38 ngày 15-05-2018

Hôm rồi, tôi đi ngang qua phố Trịnh Hoài Đức tình cờ gặp lại cô hàng trà đá quen thuộc vốn cắm chốt ở 18 Lý Văn Phức, trụ sở VFF vốn chỉ phục vụ cho cánh phóng viên thể thao đến săn tin. Gặp lại người quen, cô bảo: “Nghe nói Hàng Đẫy giờ đông lắm nên tôi chuyển địa bàn”.

Sân Hàng Đẫy hôm nay có hội
Hàng Đẫy giờ đông lắm! Cách đây vài tháng thôi, nếu ai đó nói điều đó thì bạn sẽ cười mà bảo: “có chăng là giấc mộng đêm Hè”. Bao năm nay, người ta thường nhớ về những khán đài đầy ắp khán giả để tiếc nhớ về một thời Hà Nội toàn những anh hào như Thể Công, Công an Hà Nội, Đường sắt Việt Nam... Nhưng kể từ khi Thể Công không còn, Công an Hà Nội và Đường sắt được chuyển giao hay biến mất, bóng đá thủ đô chỉ còn lại Hà Nội FC vật lộn trong hành trình đi tìm tình yêu đích thực và một Viettel tồn tại mà chẳng biết có ngày mai.

Con tạo xoay vần, Hàng Đẫy kể từ đầu mùa giải này luôn sôi động. Những khán đài quạnh vắng hôm nào giờ có số lượng khán giả trung bình một trận đấu cao nhất V.League. Hà Nội FC dần thu hút được một lượng khán giả mới, trẻ trung và bắt đầu đầu một tình yêu mới với đội bóng này. Ngay cả Viettel đá ở hạng Nhất cũng có rất đông khán giả đến sân cổ vũ.


Đang có một Hàng Đẫy rất khác! Hay nói đúng hơn, người Hà Nội đã yêu bóng đá trở lại. Và tối nay, lần đầu tiên người ta nói về một trận tứ kết Cúp QG nhiều đến vậy. Từ chuyện người cầm còi, đến phát biểu của hai đội bóng cùng rất nhiều câu chuyện bên lề khác. Và chắc chắn một điều, lần đầu tiên người ta lại có cái cảm giác hạnh phúc, thậm chí là “hơn người” khi có được một đôi vé mời bạn đến Hàng Đẫy.

Những tranh cãi, những câu chuyện hậu trường được đẩy thành cao trào khiến cuộc so tài giữa hai đội bóng trẻ nóng hơn bao giờ hết. Nhưng có một điều, đằng sau những từ khóa tạo cơn bão về lượng truy cập trên cộng đồng mạng là chiến thắng của cuộc chơi. Tất nhiên, chiến thắng ấy chỉ đến khi bạn nhìn nhận vấn đề theo con mắt lạc quan và biết cách tận dụng bước đà này để thay đổi cuộc chơi, thay đổi hành động của mình.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
X
Sân Hàng Đẫy hôm nay có hội
    X