Sân Hàng Đẫy thắt chặt an ninh trước trận cầu đinh

SONG ANH
  06:54 ngày 10-03-2018

Cuối tuần này, NHM sẽ được chứng kiến trận xuất quân giữa hai đối thủ nhiều duyên nợ là Hà Nội FC và Hải Phòng. Đây cũng là trận đấu đầu tiên đánh dấu sự trở lại sau án phạt cấm đến sân khách cổ vũ mà các CĐV Hải Phòng phải nhận ở mùa giải trước.

Sân Hàng Đẫy thắt chặt an ninh trước trận cầu đinh
Với việc đội bóng đất Cảng vừa nhận được sự “tiếp sức” của nhà tài trợ Asanzo trước thềm mùa giải mới, cuộc đối đầu này được dự báo sẽ không chỉ hấp dẫn dưới sân mà còn rất nóng trên khán đài. 

Những ngày qua, các CĐV Hải Phòng đã lên kế hoạch sẽ phủ đỏ sân Hàng Đẫy bằng việc kéo 1 vạn khán giả đất Cảng lên thủ đô sát cánh cùng thầy trò HLV Trương Việt Hoàng.

Rút kinh nghiệm từ những bài học trong quá khứ, BTC sân Hàng Đẫy đã có kế hoạch chi tiết để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu. Theo đó, ngoài việc tăng cường số lượng lớn người của lực lượng an ninh, BTC cũng sẽ cài thêm nhiều nhân viên an ninh ngồi lẫn với khán giả đội khách để đề phòng những tình huống xấu có thể xảy ra.

“Một số lượng lớn nhân viên an ninh sẽ được tăng cường để bảo đảm cho trận đấu này. Do CĐV Hải Phòng không bao giờ đặt mua vé trước nên BTC đang tính toán sẽ phân luồng một khu ngồi riêng biệt cho CĐV đội khách để đảm bảo an ninh, an toàn trận đấu”, một thành viên của  BTC sân Hàng Đẫy chia sẻ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Europa League
Frankfurt2-0Benfica
Valencia2-0Villarreal
Chelsea4-3Slavia Praha
Napoli0-1Arsenal
| Champions League C1
Porto1-4Liverpool
Man City4-3Tottenham
Juventus1-2Ajax
Barcelona3-0Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Leganes1-1Real Madrid
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford0-1Arsenal
X
Sân Hàng Đẫy thắt chặt an ninh trước trận cầu đinh
    X