Sân Thiên Trường sẽ nhận án phạt nặng của Ban kỷ luật

Phương Anh
  17:56 ngày 07-07-2018

Với việc để xảy ra những hình ảnh xấu xí khi không thắt chặt an ninh khiến CĐV chạy xuống sân để hành hung trọng tài sau trận đấu, sân Thiên Trường nhiều khả năng sẽ phải nhận án phạt nặng của Ban kỷ luật VFF.

Sân Thiên Trường sẽ nhận án phạt nặng của Ban kỷ luật
Sau thất bại 2-3 trước SLNA ở vòng 18 Nuti Café V.League, các CĐV Nam Định đã có những hành động phản ứng thái quá với tổ trọng tài. Thậm chí, ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, một CĐV ngồi trên khán đài A sân Thiên Trường lao xuống định hành hung trọng tài Trần Đình Thịnh.

Góp mặt dự khán trận đấu trên khán đài, Chủ tịch HĐQT kiêm TĐG Công ty VPF, Trưởng ban điều hành giải Trần Anh Tú cho biết: “Diễn biễn trận đấu không có vấn đề gì. Hai đội bóng theo đánh giá của tôi là thi đấu bình thường. Tuy nhiên, do an ninh sân Thiên Trường chưa thắt chặt nên đã xảy ra tình trạng để khán giả xuống sân định hành hung trong tài”.

Nói về hình thức xử lý với những hình ảnh không đẹp của các CĐV Nam Định, ông Tú khẳng định: “BTC sẽ lấy báo cáo băng ghi hình rồi tổng hợp họp bàn, gửi hồ sơ cho Ban kỷ luật để xử lý sau”.

Trong khi đó, nói về sự cố không thắt chặt an ninh, an toàn cho trận đấu khi để CĐV xuống sân để hành hung trọng tài, Chủ tịch CLB Nam Định, ông Nguyễn  Tân Anh bày tỏ: “Tôi lấy làm tiếc vì sự việc này. Đây là điều ngoài ý muốn của BTC sân khi để lọt CĐV tràn xuống sân. Sự việc này ảnh hương rất nhiều đến CLB và nếu chúng tôi phải nhận án phạt nặng của Ban kỷ luật thì đó là điều hết sức đáng tiếc trong thời điểm khó khăn như hiện tại”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Sân Thiên Trường sẽ nhận án phạt nặng của Ban kỷ luật
    X