Sân Thiên Trường sẽ nhận án phạt nặng của Ban kỷ luật

Phương Anh
  17:56 ngày 07-07-2018

Với việc để xảy ra những hình ảnh xấu xí khi không thắt chặt an ninh khiến CĐV chạy xuống sân để hành hung trọng tài sau trận đấu, sân Thiên Trường nhiều khả năng sẽ phải nhận án phạt nặng của Ban kỷ luật VFF.

Sân Thiên Trường sẽ nhận án phạt nặng của Ban kỷ luật
Sau thất bại 2-3 trước SLNA ở vòng 18 Nuti Café V.League, các CĐV Nam Định đã có những hành động phản ứng thái quá với tổ trọng tài. Thậm chí, ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, một CĐV ngồi trên khán đài A sân Thiên Trường lao xuống định hành hung trọng tài Trần Đình Thịnh.

Góp mặt dự khán trận đấu trên khán đài, Chủ tịch HĐQT kiêm TĐG Công ty VPF, Trưởng ban điều hành giải Trần Anh Tú cho biết: “Diễn biễn trận đấu không có vấn đề gì. Hai đội bóng theo đánh giá của tôi là thi đấu bình thường. Tuy nhiên, do an ninh sân Thiên Trường chưa thắt chặt nên đã xảy ra tình trạng để khán giả xuống sân định hành hung trong tài”.

Nói về hình thức xử lý với những hình ảnh không đẹp của các CĐV Nam Định, ông Tú khẳng định: “BTC sẽ lấy báo cáo băng ghi hình rồi tổng hợp họp bàn, gửi hồ sơ cho Ban kỷ luật để xử lý sau”.

Trong khi đó, nói về sự cố không thắt chặt an ninh, an toàn cho trận đấu khi để CĐV xuống sân để hành hung trọng tài, Chủ tịch CLB Nam Định, ông Nguyễn  Tân Anh bày tỏ: “Tôi lấy làm tiếc vì sự việc này. Đây là điều ngoài ý muốn của BTC sân khi để lọt CĐV tràn xuống sân. Sự việc này ảnh hương rất nhiều đến CLB và nếu chúng tôi phải nhận án phạt nặng của Ban kỷ luật thì đó là điều hết sức đáng tiếc trong thời điểm khó khăn như hiện tại”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
Rayo Vallecano2-2Villarreal
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
Sassuolo1-1Lazio
Sassuolo0-0Lazio
X
Sân Thiên Trường sẽ nhận án phạt nặng của Ban kỷ luật
    X