Sân Thống Nhất nâng cấp chuẩn bị mùa giải mới

Tuấn Thành
  18:03 ngày 12-01-2018

Thời gian qua, sân Thống Nhất đã nhận nhiều lời phàn nàn từ giới chuyên môn và người hâm mộ về sự xuống cấp của mặt cỏ, khiến chất lượng chuyên môn của các trận đấu bị ảnh hưởng lớn, đặc biệt là những trận có sự góp mặt của các đội tuyển Việt Nam.

Sân Thống Nhất nâng cấp chuẩn bị mùa giải mới
Vì vậy, trong thời điểm nghỉ cuối mùa giải, sân Thống Nhất đã tiến hành nâng cấp các hạng mục. Theo đó, tại đây vừa thay dàn đèn chiếu sáng và lắp ráp ghế ở các khán đài B và A4, A5. Đầu tháng 2 tới, nơi đây sẽ tiến hành nâng cấp di tu hệ thống thoát nước và bảo dưỡng mặt cỏ sân. Đây là điều được mọi người quan tâm nhất, vì mặt sân Thống Nhất đã xuống cấp nặng. 

Những người có trách nhiệm của sân Thống Nhất lý giải, do TP.HCM chỉ có một sân thi đấu chính là Thống Nhất, nhưng lại có đến 2 CLB là Sài Gòn FC và TP.HCM FC dùng làm sân nhà. Bên cạnh đó, nơi đây còn tổ chức khá nhiều sự kiện và giải đấu quan trọng, đặc biệt là những trận đấu giao hữu và chính thức của các đội tuyển Việt Nam nên đôi lúc không tránh khỏi quá tải và ảnh hưởng đến chất lượng mặt cỏ. 

Tuy nhiên, để sân ngưng hoạt động hoàn toàn trong vài tháng để làm lại toàn bộ mặt cỏ như sân Hàng Đẫy đã làm như mới đây gần như là không thể, nên chỉ có thể nâng cấp bảo dưỡng trong thời gian ngắn hạn. Dẫu như thế, ban bản lý sân Thống Nhất cho biết, mặt sân Thống Nhất vẫn sẽ đảm bảo về chất lượng và giúp các trận đấu của mùa giải 2018 diễn ra tại đây đáp ứng tốt về chuyên môn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Sân Thống Nhất nâng cấp chuẩn bị mùa giải mới
    X