2 TRẬN CÒN LẠI (ngày 3/6)

Sanna.KH và Long An chiếm uu thế ở vòng 1/8 cúp QG

HQ
  08:58 ngày 03-06-2017

Đội TP.HCM có một số bổ sung về nhân sự nên chuyến làm khách trên sân của Sanna.KH là cơ hội để họ kiểm chứng năng lực của các tân binh. Tuy nhiên, sự nghi ngờ của người hâm mộ là rất lớn khi Việt Cường, Quang Nam chỉ là những cầu thủ “vang bóng một thời”.

Sanna.KH và Long An chiếm uu thế ở vòng 1/8 cúp QG
Chẳng hạn, Việt Cường đã không còn chơi bóng thời gian vừa qua, trong khi cựu Vua phá lưới U21 Quốc gia Quang Nam lại ngụp lặn ở hạng Nhất và chỉ ghi được 2 bàn cho Huế ở lượt đi mùa giải 2017. Vì thế, những thay đổi này khó giúp TP.HCM tăng về chất. Nhìn tổng thể, đội bóng Sài thành khó có thể làm nên cuộc lật đổ trước Sanna.KH.

Ở trận còn lại, cuộc đối đầu giữa Long An và XSKT.CT có ý nghĩa rất lớn với đội chủ nhà. Đoàn quân của ông Nguyễn Minh Phương đang rất cần một chiến thắng để làm niềm tin cho cuộc chiến trụ hạng ở V.League. 

Hiện tại, Long An xếp ở vị trí cuối cùng trên BXH của giải đấu cao nhất Việt Nam. Khi XSKT.CT chỉ sử dụng nội binh trẻ thì một thất bại nếu đến với đội bóng Tây Đô cũng không phải bất ngờ. Long An sẽ có được chiến thắng dù không dễ dàng gì.Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Sanna.KH và Long An chiếm uu thế ở vòng 1/8 cúp QG
    X