Sanna Khánh Hòa: Ngựa ô phi nước đại

Đức Nguyễn
  08:30 ngày 30-09-2018

Trong lịch sử tham dự V.League, một vài lần bóng đá Khánh Hòa “suýt” nữa chạm tay vào tấm huy chương. Chính vì thế, mỗi khi ngấp nghé ở vị trí có huy chương, giới chuyên môn vẫn gọi đội bóng này bằng các biệt danh “ngựa ô” hay “kẻ phá bĩnh”.

Sanna Khánh Hòa: Ngựa ô phi nước đại
Nhiều lần người dân phố Biển đã nếm trải cảm giác cầm hụt huy chương. Mùa 2010, chiếc HCĐ có vẻ khó lọt khỏi tay đội chủ sân Nha Trang khi mà đến vòng 25 họ vẫn đứng thứ 3. Nhưng rồi, đội đã để mất điểm trước Hòa Phát Hà Nội ở trận đấu hạ màn. Tan trận, ông Hoàng Anh Tuấn “chết đứng như Từ Hải” bởi bản thân nhà cầm quân này chẳng hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

HLV Võ Đình Tân cũng từng có cảm giác như thế ở mùa trước. Hai vòng đấu cuối đã lấy đi của đội tất cả và chú ngựa ô đã khuỵu gối và phải “chết trước ngưỡng thiên đường”. Mùa 2018 này, Sanna.KH đã khởi đầu rất tốt. Song mọi thứ đã trở nên tồi tệ khi đội bị Hà Nội FC hạ gục 4 bàn không gỡ ở vòng 11. Rơi xuống vị trí thứ 8, các CĐV chỉ biết nguyện cầu sao cho Sanna.KH không phải xuống hạng. Nhưng rồi như có một phép màu, Sanna.KH đã nhấn ga ngoạn mục để vượt qua các đối thủ FLC.TH và SLNA. Bây giờ, tối thiểu thì thầy trò HLV Võ Đình Tân đã có chiếc HCĐ và họ còn khát khao đổi màu huy chương với mục tiêu giành lấy ngôi á quân

Khi vinh quang đã ở rất gần, nếu không giành lấy được thì chẳng còn nỗi buồn nào hơn thế nữa! Thế nên, các cầu thủ của ông Võ Đình Tân cần chiến đấu với cái đầu lạnh, để không phải rơi vào cảnh “Cầm vàng lại để vàng rơi”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Sanna Khánh Hòa: Ngựa ô phi nước đại
    X