BarcelonaValenciaReal MadridAtleticoVillarrealSevillaSociedadBetisLeganesGironaVigoGetafeEspanyolLevanteBilbaoHuescaVallecanoDeportivoEibarAlaves

Sao mai Real nhận lương cao hơn Casemiro, Asensio và Carvajal

Đỗ Trung
  17:42 ngày 07-07-2018

Dù chưa thi đấu một phút nào cho Real Madrid, song tiền đạo trẻ Vinicius Junior nhận lương cao hơn cả các công thần như Marco Asensio, Casemiro hay Dani Carvajal.

Sao mai Real nhận lương cao hơn Casemiro, Asensio và Carvajal
Real chiêu mộ thành công Vinicius từ Flamengo với giá 45 triệu euro năm 2017. Và theo truyền thông Tây Ban Nha, tài năng trẻ người Brazil sẽ nhận lương 7,5 triệu euro/mùa ở Los Blancos. 

Cộng thêm các khoản thưởng khác, con số này xấp xỉ 8 triệu euro - khoản tiển khổng lồ với một cầu thủ chưa tròn 18 tuổi như Vinicius.

Thù lao mà Vinicius sẽ hưởng tại Real thậm chí còn nhiều hơn các công thần như Asensio, Casemiro hay Carvajal. Trong 3 cầu thủ vừa nêu tên, Casemiro là người được trả lương cao nhất, những cũng chỉ gần 5 triệu euro/mùa, tức vẫn kém xa Vinicius.

Vinicius được mệnh danh là Neymar mới của bóng đá Brazil. Với tiềm năng sẵn có, Vinicius được kỳ vọng sẽ tiếp bước Neymar trở thành một ngôi sao lớn trong làng túc cầu đương đại.

Nguồn: Bongdaplus.vn