Sarri sẵn sàng để Courtois rời Chelsea

Tam Phong
  05:36 ngày 06-08-2018

HLV Maurizio Sarri của Chelsea đã cho phép thủ thành Thibaut Courtois ra đi để hoàn thành giấc mơ được thi đấu cho Real Madrid. Vụ chuyển nhượng nhiều khả năng sẽ được hoàn tất trong tuần này.

Sarri sẵn sàng để Courtois rời Chelsea
Hiện Thibaut Courtois chỉ còn 1 năm hợp đồng với Chelsea và với việc anh kiên quyết không chịu gia hạn, đội ĐKVĐ FA Cup buộc phải chấp nhận bán anh ngay trong mùa Hè 2018.

Trước đó, Christophe Henrotay - đại diện của Courtois đã khuyên Chelsea nên nhượng bộ Real: "Tôi đọc trên tất cả các tờ báo đều nói rằng Chelsea để Thibaut lựa chọn việc đi hay ở. Tuy nhiên, cậu ấy đã nói rõ với CLB rằng phương án tốt nhất là để cậu ấy đến Real".

Bản thân HLV Maurizio Sarri cũng sẵn sàng để Courtois ra đi trước khi TTCN ở Anh đóng cửa vào ngày 9/8 miễn là thủ môn này phải đề đạt nguyện vọng đó với ông trong buổi gặp mặt trực tiếp vào ngày hôm nay, 6/8.

"Tôi không cần phải có phản ứng nào người đại diện của Courtois. Tôi không quan tâm tới những người này. Tôi muốn nghe trực tiếp từ Courtois. Nếu Courtois muốn như vậy, tôi sẽ nói chyện với BLĐ. Với tôi, tôi luôn muốn có những cầu thủ bước vào sân với tinh thần và quyết tâm cao độ", ông Sarri nhấn mạnh.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Lyonnais0-0Barcelona
Liverpool0-0Bayern Munich
| La Liga Tây Ban Nha
Huesca0-1Bilbao
Real Betis1-1Alaves
Villarreal3-0Sevilla
| Serie A Ý
AS Roma2-1Bologna
Napoli0-0Torino
Inter Milan2-1Sampdoria
| Bundesliga Đức
Nurnberg0-0Dortmund
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1PSG
X
Sarri sẵn sàng để Courtois rời Chelsea
    X