Sarri và Jorginho khả năng gia nhập Chelsea hôm nay

Hoàng Mai
  09:46 ngày 11-07-2018

Jorginho nhiều khả năng sẽ là thương vụ cởi nút thắt vụ chiêu mộ HLV Maurizio Sarri của Chelsea, khi gã nhà giàu thành London sắp có bộ đôi này với giá 65 triệu euro.

Sarri và Jorginho khả năng gia nhập Chelsea hôm nay
Napoli đã bắt đầu kế hoạch mùa giải mới với tân HLV Carlo Ancelotti, tuy nhiên trên lý thuyết Sarri vẫn là người của đội. Chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis muốn mức giá bồi thường hợp đồng Sarri vào khoảng từ 5-20 triệu euro.

Mấy tuần này, nhiều đầu báo Anh đưa tin Sarri đã có mặt ở khu tập luyện của Chelsea và Antonio Conte cũng đã chuẩn bị tinh thần ra đi, song mọi chuyện vẫn chưa có hồi kết khi Chelsea và Napoli chưa thống nhất được số tiền bồi thường.

Dù vậy, việc đưa Jorginho vào thương vụ này có thể là một pha cởi bỏ nút thắt. Trước đó tiền vệ người Brazil đã có thỏa thuận miệng với Man City trị giá 55 triệu euro. Còn bây giờ, Chelsea sẵn sàng chi 57 triệu euro kèm 8 triệu euro phụ phí để sở hữu cả Sarri lẫn Jorginho.

Thông tin này cũng được nhà báo uy tín của Italia, Gianluca Di Marzio chia sẻ trên trang Twitter cá nhân. Nhiều khả năng thương vụ này sẽ hoàn tất trong ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, nếu sa thải Conte và bộ sậu, Chelsea cũng phải chi ra khoảng 11 triệu euro tiền bồi thường. Đây là lý do khiến họ phải “cò cưa” trong việc thương thảo vụ Sarri.

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | Serie A Ý
  Lazio0-0Bologna
  Napoli4-1Inter Milan
  AC Milan2-0Frosinone
  Parma1-0Fiorentina
  Juventus1-1Atalanta
  Empoli4-1Torino
  Chievo0-0Sampdoria
  | Ligue 1 Pháp
  PSG4-0Dijon
  Toulouse2-5Marseille
  Strasbourg0-2Stade Rennais
  X
  Sarri và Jorginho khả năng gia nhập Chelsea hôm nay
   X