Sếp lớn Arsenal được AC Milan trải thảm đỏ

Sếp lớn Arsenal được AC Milan trải thảm đỏ
Được biết, đội bóng Italia sẵn sàng đáp ứng mức lương 2,6 triệu bảng/năm để thuyết phục Gazidis chuyển tới sân San Siro đảm nhiệm vai trò giám đốc điều hành của câu lạc bộ. Các nguồn tin tiết lộ, Gazidis có thể kiếm được hơn 1 triệu bảng mỗi năm nếu quyết định chuyển tới Italia.

Trước lời đề nghị hậu hĩnh này, Gazidis vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức. Phía Milan muốn có câu trả lời vào đầu tháng 9 và hy vọng rằng việc nhận được mức lương hậu hĩnh hơn cùng việc toàn quyền kiểm soát việc cách mạng đội bóng sẽ thu hút được Gazidis.

Gazidis sinh ra tại Nam Mỹ, nhưng chuyển tới định cư ở Manchester từ năm 4 tuổi. Ông trở thành giám đốc điều hành của Arsenal năm 2009 và khẳng định mình là một trong những giám đốc điều hành xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh. Mức lương Gazidis nhận tại Arsenal năm 2016 là 2,65 triệu bảng/năm, nhưng đã giảm trong năm 2017 cũng như năm 2018.

Sở dĩ Gazidis chưa đưa ra quyết định, là bởi ông muốn được các ông chủ người Mỹ của Milan, Elliott Management hậu thuẫn về mặt tài chính để cạnh tranh với những Juventus, Napoli, Roma và Inter Milan.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Eibar1-0Leganes
0-0Leganes
Eibar0-0Leganes
Celta Vigo3-1Valladolid
| Ngoại hạng Anh Premier League
Burnley2-0Bournemouth
Burnley0-0Bournemouth
Man United1-1Wolvers
Liverpool3-0Southampton
Leicester City2-1Huddersfield
Crystal Palace0-0Newcastle
Cardiff City0-4Man City
Burnley0-0Bournemouth
| Bundesliga Đức
Wolfsburg1-3Freiburg
Nurnberg2-0Hannover 96
Hertha Berlin4-2M'Gladbach
X
Sếp lớn Arsenal được AC Milan trải thảm đỏ
    X