Sếp Man City sang Việt Nam… xem bóng đá

Minh Hải
  19:20 ngày 04-09-2016
Trận đấu giữa HN.T&T và Sanna.KH đón một vị khách đặc biệt, đó là Giám đốc kinh doanh Man City, Lopez Francisco – người sang Việt Nam để làm việc với bầu Hiển.
Sếp Man City sang Việt Nam… xem bóng đá

Cái tên Lopez Francisco chắc không còn xa lạ với NHM Việt Nam bởi chính ông là người đã có ít nhất 5 chuyến viếng thăm Việt Nam. Tháng 6 năm ngoái, ông Lopez làm việc với SHB.ĐN và sau đó ký hợp đồng với bầu HIển để đưa Man City sang Việt Nam thi đấu vào ngày 27/7/2015. Chính ông Lopez cũng làm việc với Viettel.

Xuất hiện trên sân Hàng Đẫy để dự khán trận đấu giữa HN.T&T và S.KH, Lopez Francisco muốn tìm hiểu sâu hơn về bóng đá Việt Nam. Theo thông tin của bongdaplus.vn, đoàn Man City sang Việt Nam để làm việc với SHB mà nội dung chủ yếu là “tham quan khảo sát làm việc trong và ngoài bóng đá”. Hiện tại, bầu Hiển vẫn chưa công bố cụ thể nội dung hợp tác giữa 2 bên.


Ông Lopez Francisco (áo xanh) xuất hiện trên sân Hàng Đẫy

Ngày 30/8 vừa rồi, ông Toni Claveria, Quản lý Dự án các trường đào tạo bóng đá khu vực châu Á - Thái Bình Dương và ông Tatt Tam, phụ trách phát triển kinh doanh khu vực Đông Nam Á, châu Đại Dương của CLB Barcelona đến thăm và có buổi làm việc với CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Lyonnais4-2Marseille
Guingamp1-2Bordeaux
| La Liga Tây Ban Nha
Barcelona2-2Girona
Real Betis2-2Bilbao
Villarreal0-0Valencia
| Serie A Ý
Frosinone0-1Juventus
Sassuolo0-0Empoli
AC Milan2-2Atalanta
| Bundesliga Đức
Frankfurt1-1RB Leipzig
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal2-0Everton
X
Sếp Man City sang Việt Nam… xem bóng đá
    X